Mr Đàm “làm nóng” tên Hà Hồ bằng chuyện tình yêuMr Đàm “làm nóng” tên Hà Hồ bằng chuyện tình yêu

23:51 5/5/2017

Câu chuyện Hà Hồ chủ động “đá” đại gia một lần nữa lại được Mr. Đàm khơi lên. Dù là câu chuyện cũ nhưng nó cũng đủ sức khuấy đảo thế giới showbiz vốn chẳng lúc nào được bình yên. Chỉ cần đọc đoạn chat thân mật giữa hai anh em họ đủ hiểu họ quý nhau, đùm bọc nhau, “cứu” nhau thân thiết đến mức nào.

Công bằng mà nói, Hà Hồ là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh. Vượt qua vô vàn sóng gió thị phi, cô vẫn đứng vững và từng bước khẳng định vị trí “hàng đầu” của mình trong làng nhạc Việt.

Điều thú vị là những scandal vây quanh cuộc đời của Hà Hồ như những nấc thang giúp cô ngày càng trèo lên cao để tới lâu đài danh vọng, tiền tài. Sự xuất hiện của Hà Hồ đảm bảo cho thành công của bất cứ một chương trình giải trí nào.

Phải chăng Hà Hồ đang mượn mr Đàm để thanh minh với người hâm mộ?

Dù vậy, đời sống riêng tư của Hà Hồ là một chuỗi những scandal chẳng mấy hay ho. Ngay từ khi nổi tiếng, hầu hết những chuyện tình cảm của Hà Hồ đều bị cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc.

Đầu tiên là chuyện lấy chồng từ năm 17 tuổi; chuyện có con với Cường Đôla trước khi cưới và đặc biệt là chuyện tình “tay ba” với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Vào khoảng tháng 3/2016, Hà Hồ từng vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của các bà mẹ bỉm sữa khi dính vào nghi án tình cảm với đại gia họ Chu. Thậm chí, bà vợ của vị đại gia kia sau một hồi than vãn đã quyết định “nhường” chồng cho Hà Hồ.

Mới đây, rộ lên tin đồn Hà Hồ đã chia tay đại gia kim cương. Tuy nhiên, thông tin về việc tan vỡ này không làm nhiều người ngạc nhiên. Nó cũng không còn được sự chú ý của cộng đồng mạng nữa. Dường như người ta đã bắt đầu chán những chuyện riêng tư đầy tai tiếng của Hà Hồ.

Trước sự thờ ơ của dư luận, mới đây “ông hoàng thị phi” Mr. Đàm đã khéo léo khơi lại chuyện tình cảm riêng của Hà Hồ để tiết lộ thông tin cho bàn dân thiên hạ thấy: Hà Hồ là người chủ động “đá” đại gia kim cương. Và tất nhiên, Mr. Đàm “tế nhị” chia sẻ rằng Hà Hồ yêu bằng trái tim chứ không phải “yêu kim cương” như nhiều người nghĩ.

Có lẽ, khán giả đã chán ngấy những chiêu trò thanh minh thanh nga trong làng giải trí Việt

Những tưởng, việc lên tiếng “minh oan” cho đàn em của Mr. Đàm sẽ nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Nhưng đáng tiếc, thông tin này không làm cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy thoải mái. Không những thế, hành động bất ngờ của nam ca sĩ lại khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về một chiêu trò nào đó của “ông hoàng thị phi”. Không ít người cho rằng rất có thể Đàm Vĩnh Hưng và Hà Hồ đang có một dự án chung nào đó. Và việc “tám” chuyện riêng tư của Hà Hồ là cách mà nam ca sĩ này mở đường cho sự chú ý của dư luận.

Việc Mr. Đàm chia sẻ chuyện riêng tư của Hà Hồ khiến khán giả thấy được sự thông minh và sắc sảo của ca sĩ “Xin hãy thứ tha”. Rõ ràng để một người được cho là có tiếng nói trong làng giải trí lên tiếng thanh minh giúp sẽ có sức nặng và độ tin cậy cao hơn rất nhiều so với việc Hà Hồ tự biện bạch cho mình. Đồng thời, cô cũng khôn ngoan khi nêu quan điểm “chán yêu” thích tự do dù đã có mấy “anh hùng” xin đi theo để thông báo cho cả thiên hạ biết Hà Hồ giờ đang lẻ bóng, yêu gia đình hơn tất thảy. Một hình ảnh quá… nữ quyền chuẩn mực.

Tất nhiên, với khán giả, dù chuyện tình yêu của Hà Hồ được Mr. Đàm hay chính cô nói ra cũng không có nhiều khác biệt. Bởi với các bà mẹ bỉm sữa, đó vẫn là một câu chuyện chẳng mấy tốt đẹp mà lẽ ra những người trong cuộc nên đào sâu chôn chặt khi dư luận đã bắt đầu “quên”. Ngược lại, việc tự khơi lại câu chuyện tình tai tiếng này chỉ khiến dư luận tặc lưỡi: “cái gì không thuận lẽ tự nhiên cũng sớm tàn”.


Từ Khóa :