Một Công Trí đẹp và tinh tế trong "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng"Một Công Trí đẹp và tinh tế trong "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng"

1:14 12/9/2019

NTK Công Trí mang tới tuần lễ thời trang New York BTS xuân-hè với tên gọi "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" đủ khiến nhiều người mê mẩn bởi các thiết kế đẹp, tinh tế và độc đáo.

Đây là lần thứ hai NTK Công Trí tham dự tuần lễ thời trang New York. Không để những người hâm mộ thất vọng, anh đã trình làng 60 thiết kế với các tone màu và chất liệu đa dạng.

BST với những bộ trang phục được chia làm 4 phong cách rõ rệt. Phân đoạn đầu tiên mô tả lại khoảnh khắc từ lúc giọt sương rơi xuống cho đến khi vỡ tan trong không gian. Ý tưởng này được Công Trí sử dụng gam màu trắng tựa như màu của những giọt sương kiêu hãnh với hầu hết là các bộ trang phục ngắn như quần lửng, váy quây thanh lịch. Đặc biệt, phần eo của nhiều trang phục được để lộ để khéo khoe đường cong của người mặc.

Phần hai của BST lại thể hiện suy nghĩ của Công Trí về vẻ đẹp kiêu hãnh và căng mọng của giọt sương sớm. Những bộ trang phục có thiết kế táo bạo hơn với các dáng đầm xoè bồng bềnh hay jumpsuit xẻ vai…

Phần ba của BST truyền tải ý tưởng của Công Trí để người mặc giống như những giọt sương căng tràn với các mẫu đầm dài gợi cảm, thể hiện qua những đường cắt khéo léo ở ngực và cầu vai…

Phần cuối của BST tựa như khoảnh khắc khi mặt trời lên cao nhất cũng là lúc hạt sương rực rỡ nhất, bừng tỏa sắc màu cầu vồng trước khi tan biến vào hư vô. "Giọt sương cũng giống người phụ nữ. Họ có sự tự tin nhưng lại khéo giấu đi như một bí mật, để sau này khi lộ ra thì tỏa sáng lộng lẫy, giống hạt sương căng tràn vỡ tan dưới ánh mặt trời" - NTK Công Trí chia sẻ.

Tâm sự về cảm hứng để tạo ra BST “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” Công Trí chia sẻ: “Tình cờ vào một buổi sáng sớm như mọi lần, tôi quan sát khu vườn và nhận ra vẻ đẹp của những giọt sương tinh mơ. Giọt sương rơi nghiêng theo đường cong của chiếc lá cũng êm như cách chúng ta sờ vào tấm vải lụa vậy.”

Thiên thần Victoria’ Secret Elsa Hosk đảm nhận vai trò mở màn và kết màn show của nhà thiết kế Công Trí

Luôn được đánh giá là “đẹp và tinh tế”, các thiết kế của Công Trí trong BST mới sử dụng rất nhiều chất liệu như lụa tơ tằm, lụa taffeta, santin, organza, vải ánh kim… được xử lý một cách tỉ mỉ, tinh tế. Những thiết kế sử dụng nhiều kỹ thuật cắt may, tạo khối, đính kết lông vũ, đính cườm… đều vô cùng đặc sắc và độc đáo. 

Không quá sa đà vào việc phô diễn kỹ thuật, các thiết kế của Công Trí trong “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” được đánh giá là khá dễ mặc, tôn vinh những đường cong của phái đẹp và cực kỳ phù hợp với thảm đỏ hay các sự kiện lớn.

Trước đó, rất nhiều trang phục của Công Trí đã có thể góp mặt trong các sự kiện đình đám khi chúng được diện bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng. Chắc chắn “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” sẽ tiếp tục mang tới cho Công Trí những trái ngọt trong thời gian tới.


Từ Khóa : NTK công trí