Mối liên hệ giữa đàn ông và mèoMối liên hệ giữa đàn ông và mèo

Vũ Hồng 19:0 15/11/2013

Từ trước đến nay, chỉ có phụ nữ được ví với loài mèo chứ đàn ông… ai lại ủy mị thế! Nhưng nếu kiên nhẫn quan sát hai loại “động vật” này, bạn sẽ dễ chộp được những điểm chung lý thú giữa họ. Cả hai cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu với những cảm xúc… khá giống nhau, bởi trong bản tính đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có một chút đàn bà, và giờ là thêm một chút bản tính của… loài mèo.

Des Hommes et Des Chatons (Tạm dịch là Đàn ông và...Mèo con) là một dự án hình ảnh về những hành động, trạng thái tương đồng giữa những chú mèo đáng yêu và các quý ông quyến rũ. Dù được tôn vinh là hai người đàn ông quyến rũ nhất thế giới, Channing Tatum và Johnny Depp cũng có những hành động, cảm xúc giống y những chú mèo khiến chị em nào chưa yêu mèo cũng dễ thay đổi lại quan niệm.
 
Mọi trạng thái cảm xúc lẫn những hành động thường ngày của phái mạnh khi được so sánh với lũ mèo đều khiến phái nữ liên tưởng đây chính là những chú mèo “lớn xác” cần chăm sóc của họ. Có thể nói, mèo chính là loài trung gian tập hợp tính cách của con người, vì thế, phái nào cũng nhìn thấy mình trong đó.   
Nào, cùng hát lên…!
 
Èo, xấu hổ quá!!!
 
Dù uống sữa, nhưng mình vẫn cá tính
 
Chân ai dài hơn?
 
Hic, “cắn môi” à? Không đáng yêu bằng mình
 
Cũng có lúc chúng mình cùng phân vân
 
Khoe bắp tay à? Chuyện nhỏ
 
Ai “trí thức” hơn?
 
Lạy Chúa, ước gì con được như anh ấy!
 
Mình cũng ướt át, nóng bỏng chẳng kém ai
 
Ria mép thế này, đứa nào “ăn vụng” nhiều hơn
 
Kín đáo “phả khói”
 
Bale kiểu mèo
 
Múa minh họa cho bài “Đường cong”
 
Đàn ông cũng thích được gãi cổ và nịnh nọt.
 
Cảm xúc ngày mưa!
 
Catman
 
Đặc vụ “lông đen”(hay Men in black phần 4)
 
Cùng phiêu theo nhịp đàn
 

Vũ Hồng

Từ Khóa :