Mới lạ với sinh tố đậu hũ trái cây



Mới lạ với sinh tố đậu hũ trái cây

15:33 16/5/2014

Không chỉ là thực phẩm chế biến các món ăn mà đậu hũ còn có thể làm nước giải khát. Sinh tố đậu hũ vừa giàu protein lại lại vừa giàu vitamin rất có lợi cho những ngày hè và là cách để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh dịch. Đặc biệt cách làm rất đơn giản và bạn có thể tận dụng bất cứ loại trái cây nào đang có sẵn.

Nguyên liệu:
  • ½ hộp đậu phụ non (đậu phụ tươi)
  • 1 cốc dâu thái lát
  • 2 quả chuối
  • 1 cốc sữa đậu nành
  • 1 thìa si rô đường
  • ½ cốc đá viên
Thực hiện:
 
Cho đậu hũ và trái cây vào máy xay, xay nhuyễn, sau đó thêm sữa vào và tiếp tục xay đến khi hỗn hợp mịn.
 
 
 
Thêm siro đường và đá tiếp tục xay bông lên.
 
 
Đổ ra cốc và có thể trang trí bằng trái dâu cùng vài lá bạc hà.
 

Từ Khóa :