Microsoft phát triển Surface Buds, cạnh tranh với AirPods 2Microsoft phát triển Surface Buds, cạnh tranh với AirPods 2

Quang Huy 8:56 16/4/2019

Surface Buds là mẫu tai nghe không dây thứ hai của Microsoft. Surface Buds sẽ cạnh tranh trực tiếp với AirPods 2 khi được bán ra thị trường.

Microsoft có kế hoạch ra mắt mẫu tai nghe không dây mới với nhãn hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với dòng tay nghe không dây AirPods của Apple. Sản phẩm có tên gọi Surface Buds, hiện được phá triển với tên mã Morrison.

Theo mô tả của Microsoft, Surface Buds là tai nghe không dây in-ear, tương tự Apple AirPods 2. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng tiên tiến. Trong đó, Surface Buds sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana mới nhất. Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến. Thêm nữa, khả năng tương tác giữa điện thoại và tai nghe sẽ được nâng cấp, hỗ trợ người dùng đọc nội dung trên điện thoại theo cách dễ dàng hơn.

Đây không phải là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Microsoft. Trước đó, hãng đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây Surface Headphones vào cuối năm 2018. Hiện tại, Surface Headphones đang được bán với giá 350 USD. Song, khả năng cạnh tranh của Surface Headphones trên thị trường tai nghe không dây chưa như kỳ vọng.


Quang Huy