Mercedes-Benz chạy thử S-Class 2021Mercedes-Benz chạy thử S-Class 2021

Xuân Thuận 11:32 5/7/2018

Mẫu sedan đầu bảng S-Class thế hệ mới 2021 của Mercedes-Benz được bắt gặp đang chạy thử với nhiều nâng cấp mới.

 

Mercedes-Benz S-Class mới có mã số nội bộ W223. Theo những hình ảnh chụp được, S-Class mới có phần đầu xe thấp hơn so với thế hệ trước và lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn. Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn này sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới đã được hãng ứng dụng trên các dòng xe CLS hay A-Class mới. Điều này có nghĩa S-Class sẽ thêm các đường gân dập nổi trên thân xe nhằm nhấn mạnh tính thể thao và đậm nét khí động học. Ở đuôi xe, đèn hậu được kéo dài theo chiều ngang thay vì kiểu giọt nước như trên W222.
 
 
Không chỉ có kiểu dáng mới, S-Class 2021 còn nâng cấp nhiều công nghệ mới tập trung hỗ trợ lái xe an toàn và tăng tính kết nối tiện dụng. Trong đó, nổi bật là hệ thống lái thông minh Level 3 cài đặt chế độ xe tự lái hoàn toàn trong một số điều kiện nhất định.
 
 
Bên cạnh đó, Giám đốc Thiết kế Hartmut Sinkwitz tiết lộ S-Class mới đặc biệt chăm chút hơn đến cảm giác của người dùng thông qua việc tăng thiết bị hiện đại. Những thông tin ban đầu cho thấy núm điều khiển hệ thống thông tin giải trí COMAND trên xe thế hệ trước có thể thay bằng phím cảm ứng. Một màn hình cỡ lớn sẽ thay thế cho loại 12,3inch trên phiên bản hiện hành. Các tùy chọn màu sắc nội thất đẹp mắt vẫn được duy trì trên S-Class 2021 trong khi các khe thông gió sẽ lấy cảm hứng từ đàn em A-Class mới nhưng cao cấp và sang trọng hơn.
 
 
Mercedes-Benz S-Class 2021 dự kiến sẽ cung cấp nhiều tùy chọn động cơ máy xăng và dầu. Các phiên bản xe hybrid hoặc xe điện hoàn toàn cũng nằm trong danh mục sản phẩm sau khi các phiên bản thông thường trình làng. Dù trang bị động cơ nào đi nữa thì S-Class mới cũng sẽ cải tiến theo hướng mạnh, nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 
Thời điểm ra mắt của Mercedes-Benz S-Class 2021 vẫn được giữ kín. Dự kiến khách hàng phải chờ tới năm 2020 nếu muốn sở hữu phiên bản mới này.

Xuân Thuận

Theo Carscoops