MEOW coffee: Điểm đến cho những người yêu mèoMEOW coffee: Điểm đến cho những người yêu mèo

MyQu 19:31 12/6/2015

Nếu bạn đang kiếm tìm quán cà phê với không gian đẹp và có nhiều chú miu miu xinh xắn, dễ thương, thì MEOW coffee là địa chỉ không nên bỏ qua.

Nằm khá khiêm tốn và sâu trong vỉa hè trên con phố Tây Sơn tấp nập và lại chỉ mới mở được khoảng 3 tuần, nên không nhiều người đi đường để ý có quán cà phê phía trong. Tuy nhiên, không vì thế mà lượng khách đến Meow coffee ít ỏi. Trong khoảng hơn 2 giờ vào buổi chiều, thời điểm thường không đông khách của các quán cà phê, Meow vẫn chật kín người ngồi, hết tốp khách này đi lại có tốp khách khác tới, trong đó có khá nhiều trẻ con. Dường như sức hút từ những chú mèo xinh xắn, đáng yêu khá mạnh mẽ.
 
Meow coffee có 3 tầng, tại tầng 1 có khoảng 3 bàn ngồi bệt và quầy pha chế. Tuy nhiên, khách đến ít khi chọn tầng này do thường xuyên có người qua lại và có ít mèo lui tới. Tầng 2 là nơi rộng nhất của quán với khoảng 8 bàn ngồi bệt và luôn có sự xuất hiện những chú mèo xinh xắn bên cạnh khách hàng. Nhưng nơi thu hút những chú mèo nhất lại là tầng 3, cho dù diện tích không lớn bằng. Bởi vậy, nếu đến Meow coffee với mục đích chính là chơi và nhìn ngắm mèo, thì bạn nên chọn tầng 3 nhé!
 
Ngoài việc có thể vuốt ve, bế ẵm, thực khách còn có thể ngắm nhìn những chú mèo đang say ngủ hay nhìn chúng vui chơi với những chiếc giá hay ổ mèo được gắn ở hai bên tường. Tuy quán có khá nhiều mèo, nhưng việc vệ sinh được thực hiện khá tốt. Vì thế, không khí luôn sạch và thoáng, hoàn toàn không có mùi “chua chua” thường thấy tại nhiều quán cà phê mèo khác.
 
 
Tầng 1 thường có ít khách chọn ngồi do có nhiều người qua lại và ít mèo
 
 
 
Tầng 2 luôn đông khách, xung quanh tường có những giá đỡ để mèo leo trèo và khá nhiều bức tranh vẽ những chú mèo vô cùng xinh xắn
 
 
 
Tầng 3 là nơi thực khách có thể ngắm nhìn những chú mèo nằm “la liệt” khắp nơi
và thoải mái cho bạn vuốt ve, bế ẵm.
 
 
Đôi khi những chú mèo lười biếng có thể leo lên bàn của thực khách
và ngủ ngon lành như thế này
 
 
 
 
 
Những chú mèo tại Meow coffe chủ yếu là mèo tây với nhiều chủng loại và dễ gần. Tuy vậy, do lượng khách tới quán đông, nên nhiều chú mèo tỏ ra khá mệt và chui vào các góc để ngủ. Vì vậy, bạn không nên đánh thức chúng, bởi bị trêu đùa nhiều có thể khiến các chú mèo mệt, nôn ói và dễ sinh bệnh.
 
Những điều nhắc nhở khi khách đến quán chơi với mèo được vẽ khá dễ thương
 
Đồ uống tại quán không thật đa dạng với soda, cà phê, matcha… Tuy nhiên, hương vị khá ổn và được đựng trong những cốc, bình đẹp mắt. Giá mỗi đồ uống trung bình 35-50 nghìn đồng/món. Nếu là “tín đồ” của những chú miu miu xinh đẹp, thì Meow coffee là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.
 
Địa chỉ quán: 295 Tây Sơn, Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
 

MyQu

Từ Khóa :