Mẹ khéo tay biến sơ mi cũ thành bộ đồ thời trang cho con gái yêuMẹ khéo tay biến sơ mi cũ thành bộ đồ thời trang cho con gái yêu

Vivian 16:39 10/8/2017

Thật tuyệt khi có thể sinh được cô “công chúa” đáng yêu và càng tuyệt vời hơn nếu có thể tự tay may những bộ đồ ưa thích rồi thoải mái ngắm nhìn con gái diện chúng mỗi ngày.

Cuộc sống bận rộn cùng thói quen mua sắm hàng may sẵn khiến nhiều gia đình có xu hướng vứt bỏ những món đồ cũ hay thấy không còn cần dùng tới. Đôi khi rất nhiều váy áo còn sử dụng được vẫn bị vứt bỏ do không còn hợp mốt hoặc người mặc thấy chúng không còn cuốn hút nữa… Tuy nhiên, với nhiều người, quần áo cũ lại mang đến cho họ cơ hội thỏa sức sửa đổi, sáng tạo.

Chị Stephanie Miller sống tại bang Utah (Mỹ) hiện là giáo viên mỹ thuật và cũng là mẹ của bốn đứa con nhỏ đã bắt đầu “sự nghiệp” sáng tạo của mình khi ông xã mua cho chị chiếc máy may trị giá 50 USD Walmart.

Công việc may vá giúp chị Stephanie vượt qua chứng trầm cảm sau sinh

Stephanie tâm sự: “Tôi từng trải qua chứng trầm cảm sau. Điều đó khiến tôi cảm thấy mất đi chính mình. Máy may giúp tôi Stephanie tìm lại cảm hứng sáng tạo”. Sau khi học cách tạo ra những con thú nhồi bông, chị Stephanie xem hướng dẫn trên YouTube để tạo ra những bộ trang phục từ sơ mi cũ.

Lúc đầu, chị Stephanie thử sức với những chiếc áo sơ mi cũ của chồng với hy vọng tạo ra điều gì đó mới mẻ. Khi đăng tải những bộ trang phục do mình tạo ra lên Instagram, chị Stephanie đã nhận được những phản hồi tích cực. Nhiều người cho rằng: Stephanie có thể làm thử công việc của một thợ may.

Stephanie cũng tự tạo ra những bộ trang phục cho chính mình

Kể từ đó, chị Stephanie đã sửa quần áo cũ thành những bộ đồ mới cho bản thân và con gái. Cô con gái 3 tuổi của Stephanie đã có nhiều trang phục đáng yêu từ váy “Elsa” đến những bộ quần áo thoải mái được biến hóa từ sơ mi của bố. Đôi khi, cô bé này còn chủ động lấy sơ mi của bố và muốn mẹ sửa thành trang phục đáng yêu.

May mắn cho chồng của Stephanie và cả những chiếc áo sơ mi yêu thích của anh ấy! Bạn bè và hàng xóm của tôi đã tặng quần áo và các loại vải khác để chị Stephanie có thể thoải mái sáng tạo.

Hãy cũng ngắm nhìn những tác phẩm quần áo biến hình từ đồ cũ qua đôi bàn tay khéo léo của chị Stephanie.

Từ những chiếc áo sơ mi chị Stepahnie có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau.

Nếu chỉ nhìn ngắm chúng, thì khó ai nhận ra những bộ váy áo này được “biến hình” từ sơ mi cũ.

 


Vivian

Theo Boredpanda