McDonald’s và những câu chuyện dở khóc dở cười


McDonald’s và những câu chuyện dở khóc dở cười

Thuận Việt 22:3 14/2/2014

Không ai có thể phủ nhận McDonald’s vào thời điểm hiện tại đã quá nổi tiếng. Nhưng những tai tiếng đi kèm với hãng đồ ăn nhanh này cũng không phải là ít. Cách phục vụ nhanh nhưng ẩu đoảng, cùng với chất lượng sản phẩm còn nhiều bàn cãi đã dẫn tới nhiều câu chuyện cười ra nước mắt tại các cửa hàng đang mọc ra như nấm trên khắp thế giới.

McDonald’s “cứng nhắc” không cho người đi bộ qua phần đường dành cho xe ôtô. Và đây là cách lách luật.
 
Một thanh niên say xỉn muốn “hồi teen” khi nằng nặc đòi ngồi ghế của trẻ em
 
Các trang mạng xã hội hay blog, mà trong đó có Twitter, là một trong những nơi yêu thích của những thực khách từng ngơ ngác trước các phục vụ của nhân viên McDonald’s. “Tôi phải nói điều này. Suất ăn của tôi có 7 USD. Tôi đưa anh ta 20 USD. Anh ta lại chỉ trả lại 2 USD. Tôi tỏ vẻ khó chịu và nhắc lại đã đưa 20 USD thì cuối cùng anh ta trả lại 20 USD”, một khách hàng chia sẻ trên Twitter.
 
“Hồi bé, bố tôi thường dẫn chúng tôi tới cửa hàng McDonald’s như một phần thưởng dành cho chúng tôi. Và bây giờ ông ấy trông béo kinh khủng và còn bị tiểu đường. Bài học là thế đó”, tài khoản Nate Bramble viết.
 
Một người khác chia sẻ: “Một lần tôi bước vào quán McDonald’s, tôi đã ngửi thấy ngay mùi của bệnh tiểu đường loại 2 trong không khí, và tôi đã nôn”.
 
“Tôi ăn cheeseburger (bánh mì kẹp thịt pho mát) tại McDonald’s vài năm trước và đã bị ngộ độc tới mức phải nhập viện”.
 
“Hãy xem đoạn video có con chuột chạy trong túi đựng Big Mac này đi”
 
Đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt về chú chuột sống vẫn đang chạy nhảy trong túi đựng Big Mac.
 
Nhưng khi được viết những cảm nhận và góp ý thì McDonald’s cũng thật biết cách sắp xếp cho những tờ giấy viết ở phía đằng sau, ẩn sau dòng chữ “I’m lovin’ it”.
 
Với quá nhiều người béo phì tại các cửa hàng của McDonald’s thì còn bao nhiêu người còn có thể sử dụng nhà vệ sinh siêu mỏng này?
 
Những hình ảnh đồ ăn không bóng bẩy như được photoshop trên các banner quảng cáo của McDonald’s đã không còn quá xa lạ.
 
Đến bãi để xe cũng trở thành một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi trong năm qua khi các hãng đồ ăn nhanh đã mạnh tay đẩy hết ôtô của những khách hàng lớn tuổi ra khỏi bãi với lý do: Chỉ mua một phần ăn mà gửi xe cả ngày! Dẫu rằng phương châm phục vụ 24/7 luôn được đặt lên hàng đầu.
 
 
Và khi không chỉ có khách hàng phàn nàn mà đối thủ cũng “chơi khăm” McDonald’s.
 

Thuận Việt

Từ Khóa :