Mất công ra rạp xem Spider-Man: Far From Home nhất định đừng quên after creditMất công ra rạp xem Spider-Man: Far From Home nhất định đừng quên after credit

Vivian 9:16 5/7/2019

Ngày 5/7, Spider-Man: Far from Home (tựa Việt: Người Nhện xa nhà) chính thức công chiếu tại Việt Nam. Nếu đã mất công tới rạp, thì hãy kiên nhẫn ngồi xem trọn vẹn 2 after credit của bộ phim nhé.

Ai mà nghĩ chỉ after credit của Spider-Man: Far from Home cũng quan trọng ngang ngửa nội dung cả tập phim?

Sau 2 ngày chiếu sớm, từ hôm nay 5/7, “bé Nhện” sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp của Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, Spider-Man: Far from Home chính là bộ phim hành động thu hút người xem nhất tại các rạp chiếu đầu tháng 7.

Nếu ở Avengers: Endgame, các nhà làm phim đã không có after credit để người xem có thể giữ trọn cảm xúc, thì ở Spider-Man lại khác hẳn.

Dĩ nhiên, truyền thống của nhà Marvel là luôn sắp xếp các after crredit ở phần cuối cùng của phim và Spider-Man: Far from Homecũng không ngoại lệ. Nếu after credit đầu tiên xuất hiện khá nhanh sau khi phim kết thúc, thì after credit thứ 2 phải mất hơn 5 phút chạy chữ nữa mới chịu xuất hiện.

Nick Fury cũng có nhiều bí mật hay ho lắm đấy!

Nhiều khán giả thiếu kiên nhẫn thường bỏ về ngay khi phim kết thúc. Thế nhưng, nếu đã đến rạp xem Spider-Man: Far from Home mà chưa xem đầy đủ hai after credit của phim, thì quả thật bạn đã bỏ lỡ hầu hết nội dung quan trọng của phim rồi đấy.

Không thể tiết lộ quá nhiều nội dung của hai after credit khi mà phim chưa công chiếu rộng rãi. Nhưng cả hai phân đoạn đều ẩn chứa những sự kiện hết sức quan trọng với “bé nhện”, Nick Fury và cả các siêu anh hùng của Marvel trong tương lai.

Nhà Marvel luôn biết các trêu chọc khán giả. Chắc hẳn cả hai after credit sẽ khiến người xem vô cùng bất ngờ, thậm chí cảm thấy như bị  ăn một cú lừa đẹp trong suốt bộ phim. Vì thế, đã mất công đến rạp chiếu, hãy kiên nhẫn ngồi thêm khoảng 10 phút cuối phim để có thể nắm trọn nội dung Spider-Man: Far from Home.


Vivian