Marvel Comics sẽ “thay máu” cho các siêu anh hùngMarvel Comics sẽ “thay máu” cho các siêu anh hùng

Hương Nguyên 20:28 6/6/2015

Hãng chuyên sản xuất truyện tranh Marvel đã tiết lộ sẽ thiết lập lại, giới thiệu các nhân vật mới và thay đổi đáng kể những thứ hiện có. Theo đó, một vài anh hùng trên màn bạc trong các bộ phim nổi tiếng sẽ bị “biến dạng”.

Với phương châm "All New, All-Different"  (“Tất cả mới” và “tất cả khác nhau”), hãng truyện tranh nổi tiếng của Mỹ Marvel đã bắt đầu thay đổi một vài nhân vật nổi tiếng. Tổng biên tập của Marvel Comics Axel Alonso cho biết trong một thông cáo: “Mùa thu này chúng ta sẽ mời độc giả bước vào một vũ trụ bao gồm các cảnh quan đông đúc, nhân vật vừa quen thuộc vừa mới lạ. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho năm, nó sẽ là một thời điểm thay đổi trò chơi, một cơ hội chưa từng có cho chúng tôi kể lại câu chuyện với những danh hiệu mới”.
 
Alonso dự tính sự xuất hiện của những hình ảnh mới này có thể mang đến thành công lớn giống như cuốn sách gần đây nhất là Thor của Jason Aaron (cuốn sách đã bán được hơn 200.000 bản) và Eisner của G. Wilson Willow. Với Thor của Jason Aaron đó không còn là hình ảnh của một vị anh hùng, 1 vị thần sấm sét oai phong vung Mjölnir, thay vào đó là 1 nữ anh hùng mới toanh, 1 người xứng đáng được giao trọng trách của cái tên Thor. “Đây sẽ không phải là She-Thor, không phải là Lady Thor. Chỉ là Thor mà thôi” Aaron, tác giả của Marvel phát biểu. “Đây là Thor của vũ trụ Marvel nhưng sẽ khác hoàn toàn với những nhân vật Thor từng xuất hiện trước đây”.
 
 
Bên cạnh đó, hãng truyện tranh lừng danh này cũng vừa công bố nhân vật Ms. Marvel mới nhất của mình: Kamala Khan, một cô gái tuổi teen gốc Pakistan sinh sống tại Mỹ. Kamala Khan sẽ “nhá hàng” người xem trong ấn phẩm All-new Marvel NOW! Point one comic book.
 
 
Trước đó, ông lớn Marvel Comics tuyên bộ rằng nhà văn Jonathan Hickman và họa sĩ EsadRibic hợp tác để trình làng bộ phim mới Secret Wars, bộ phim được dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm 2015. Song song với đó, bức phác họa của họa sỹ Alex Ross- không có dấu hiệu gì của phim X-Men và Fantastic Four, những nhân vật gần đây thuộc bản quyền của hãng phim 20Th Century Fox.
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :