Mang không khí Giáng sinh ùa vào nhà bếpMang không khí Giáng sinh ùa vào nhà bếp

Vĩ Thanh 20:0 13/12/2016

Giáng sinh đang tới gần, việc chuẩn bị cho bữa tiệc ấm cúng hay tìm cách trang trí thật đẹp mắt cho ngôi nhà cũng là điều nhiều người quan tâm. Không chỉ riêng phòng khách, khung cửa sổ… thì nhà bếp cũng có thể được tô đậm màu sắc ngày Noel với vài cách trang trí đơn giản.

Cũng giống như căn phòng khác trong ngôi nhà, nhà bếp cũng cần được trang trí thích hợp cho mùa Giáng sinh. Hãy tưởng tượng, khi bạn chào đón tất cả người thân và bạn bè cùng đến trong bữa ăn ngày Giáng Sinh, hay đơn giản là mỗi ngày cả gia đình cùng quây quần dùng bữa trong không gian ấm cúng.
 
Những căn nhà bếp là trung tâm của bất kỳ ngôi nhà và việc trang trí cho mùa Giáng Sinh cũng có thể thêm phần gắn kết cho các thành viên trong gia đình, hay bạn bè khi tới dự tiệc.
 
Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng cũng rất dễ thực hiện mà bạn có thể học hỏi để trang trí cho nhà bếp của mình: 
 
Đặt những bình thủy tinh kèm tuyết giả, quả châu, quả thông trên bàn ăn. Mẹo trang trí này cũng có thể được sử dụng tại nhiều nơi khác trong nhà.
 
Thắt nơ xinh hay những tâm bưu thiếp lên cánh tủ và sử dụng dây trang kim, hộp quà, cây thông giả… trang trí trên nóc những chiếc tủ tường tại nhà bếp.
Chỉ cần 1 hộp quà cỡ lớn làm điểm nhấn
 
Phần nóc tủ tường luôn là điểm trang trí tuyệt vời
Trang trí cho một bữa tiệc Giáng sinh rực rỡ
 
Treo những quả châu đủ sắc màu lên trần nhà bếp
 
Nếu nhà bếp sẵn có những ô cửa sổ, chỉ cần sử dụng vài vòng nguyệt quế treo trang trí để tô điểm
 
 
 
Thêm những cách đơn giản để tô điểm cho những khung cửa sổ
 
Một bộ cốc, khay cho dịp Giáng sinh, thêm một cây thông nho nhỏ, vài vòng nguyệt quế quanh các khung cửa sổ, không khí Giáng sinh đã ùa về nhà bếp rồi
 
Không quá cầu kỳ để chọn mua bộ cốc khay Giáng sinh, nhưng trang trí đẹp mắt như thế này cũng đủ khiến không khí ngày cuối năm tìm về
 
Một góc bồn rửa bát
 
Xem thêm:
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :