Maleficent 2 tiếp tục tung trailer khiến người xem tò mòMaleficent 2 tiếp tục tung trailer khiến người xem tò mò

Vivian 16:0 9/7/2019

Dù đến tháng 10 mới ra rạp, nhưng Maleficent 2: Mistress of Evil (Tựa việt Tiên Hắc Ám: Phù Thủy của Cái Ác) đã “nhá hàng” trailer 2 hé lộ thêm nhiều tình tiết của phim và trận chiến giữa các thế lực tiên hắc ám và con người.

Trailer 2 của Maleficent 2: Mistress of Evil

Sau trailer 1 hé lộ tạo hình ấn tượng của Tiên hắc ám cùng mâu thuẫn giữa bà với Aurora, Disney đã tiếp tục tung trailer 2 của Maleficent và hé lộ thêm một số chi tiết của bộ phim.

Biểu cảm ngán ngẩm của Tiên hắc ám khi nghe tin cô con gái nhỏ muốn lấy chồng

Theo đó, Aurora đã nhận lời cầu hôn của hoàng tử Charming nhưng điều này khiến Maleficent không hài lòng bởi bà không tin vào tình yêu. Bởi thế, khi đến tòa lâu đài của hoàng tử, Tiên hắc ám đã có xung đột với “nhà trai” và nhận lại sự phản ứng, thất vọng của cô con gái yêu Aurora.

Cơn thịnh nộ của tiên hắc ám

Bay đi trong giận giữ. Tiên hắc ám quyết tâm giành lại công chúa Aurora. Dự đoán, sẽ có một trận chiến khốc liệt giữa tiên và người để tranh giành lại nàng công chúa này.  

Nữ hoàng Ingrith do Michelle Pfeiffer sẽ là đối thủ của Tiên hắc ám trong phần phim này?

Thế nhưng, đối thủ của Maleficent cũng chẳng phải dạng vừa khi mẹ của hoàng tử Charming là nữ hoàng Ingrith vốn vô cùng ranh mãnh, xảo quyệt và đang tìm mọi cách để Aurora rời xa mẹ tiên đỡ đầu của cô. Vị nữ hoàng này đã có cả một đội quân hùng mạnh cùng nhiều vũ khí để đối phó với đội quân tiên và cả ”bà thông gia”. Trong một phân cảnh, có thể thấy Tiên hắc ám đã bị trúng tên rơi xuống biển.

Liệu tiên tộc có còn tồn tại?

Thế nhưng đáng ngạc nhiên nhất là sau khi tỉnh dậy, Tiên hắc ám đã phát hiện có rất nhiều người mang đôi cánh giống mình còn tồn tại. Phải chăng đó là tộc người của bà?

Với diễn biến vô cùng khó đoán, vượt xa cả câu chuyện “nàng công chúa ngủ trong rừng” truyền thống, khán giả đang có rất nhiều kỳ vọng Maleficent 2: Mistress of Evil tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Maleficent: Mistress of Evil dự kiến ra mắt vào ngày 8/10/2019


Vivian