Make up một nửa khuôn mặt: khẳng định sự tự tin của bạnMake up một nửa khuôn mặt: khẳng định sự tự tin của bạn

Vĩ Thanh 22:7 28/6/2015

Chẳng có gì là ngại ngần nếu bạn xinh đẹp lên nhờ công nghệ “make up” thần thánh. Nhiều cô gái đã khẳng định điều này thông qua việc gửi những tấm ảnh selfies với 1 nửa khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng và 1 nửa tự nhiên.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” dường như ngày càng đúng với trào lưu “make up” một nửa khuôn mặt đang được nhiều phụ nữ trên thế giới hưởng ứng.
 
Nikkie vốn là một cô nàng khá nổi tiếng với những clip hướng dẫn make up trên Youtube với hơn 1 triệu người theo dõi. Mới đây, cô gái 21 tuổi người Hà Lan này đã tung ra 1 video mang tên "The Power Of Make up" (Sức mạnh của trang điểm) đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người thuộc phái đẹp. Với việc chỉ make up 1 nửa gương mặt và một nửa để tự nhiên Nikkie đã khiến không ít người xem phải kinh ngạc, choáng váng về sức mạnh của những món đồ trang điểm.
 
Video "The Power Of Make up"
 
Sau khi video này được post lên youtube thì cũng có khá nhiều những bức ảnh selfies xuất hiện trên Instagram với #ThePowerofMakeup hashtag để hưởng ứng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những gương mặt đều trở nên ưa nhìn thậm chí là “lột xác hoàn toàn” sau khi được make up.
 
Thông điệp của Nikkie muốn gửi tới nhiều cô nàng có lẽ là không có gì phải xấu hổ nếu bạn thực sự yêu thích trang điểm bởi điều đó chỉ làm cho bạn đẹp hơn trong mắt những người xung quanh. Ngoài ra Nikkie còn chia sẻ cô thích trang điểm vì nó không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn giúp cô thay đổi diện mạo hàng ngày. Hơn thế nữa, cô trang điểm là vì bản thân mình chứ không vì bất kỳ ai khác.
 
Trang điểm chẳng có gì xấu. Muốn được đẹp hơn càng chẳng phải tội lỗi gì để dè bịu, chê bai. Chỉ có điều, một người trang điểm thực thụ sẽ biết cách che bớt khuyết điểm bản thân và tôn lên những lợi thế, giữa được bản sắc tự nhiên và cá tính bản thân, chứ không phải cứ đổ cả một đống phấn son lên mặt rồi kiêu kỳ kiểu “thế mới là trang điểm”, “thế mới đẹp”.
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :