MagBolt: “Kết nối” người dùng iPhone với Android


MagBolt: “Kết nối” người dùng iPhone với Android

Quang Huy 0:13 21/11/2016

Việc các nhà sản xuất chưa thống nhất được chuẩn sạc chung khiến người dùng gặp không ít phiền phức khi phải sử dụng cùng lúc thiết bị chạy iOS và Android. Vì thế, mong muốn sở hữu dây cáp có thể sạc cho cả hai dòng thiết bị này trở thành nhu cầu bức thiết. Điều đó lý giải vì sao dự án MagBolt đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người dùng khi gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter.

MagBolt là sản phẩm hiếm hoi có thể sạc chung cho các thiết bị dùng cổng lightning của Apple và các smartphone Android dùng chuẩn USB Type-C.
 
Theo giới thiệu của nhà sản xuất, cấu tạo của MagBolt khá đơn giản. MagBolt gồm một adapter nhỏ có 2 mặt. Trong đó, một mặt dùng để sạc iPhone hoặc iPad có cổng lighting. Khi người dùng sử dụng mặt còn lại, MafBolt có thể sạc cho các thiết bị dùng chuẩn USB Type-C. Dây sạc được kết nối theo kiểu nam châm, tiện lợi với một đầu là cổng USB thông thường để người dùng có thể cắm vào máy tính hoặc bộ sạc iPhone, Android…
 
Video giới thiệu MagBolt
 
Hơn thế, MagBolt còn tạo ra dòng điện vào ổn định, chất lượng tương đương cáp sạc chính hãng. Ngoài chức năng sạc đa năng, MagBolg còn có tác dụng bảo vệ thiết bị khỏi nước và bụi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, MagBolt được bán ra thị trường với giá chỉ 9 USD, thấp hơn rất nhiều so với mức giá mà cáp sạc Lmcable hay Anergysquare từng bán ra thị trường trước đó.
 
 
Hiện tại, dự án MagBolt đang kêu gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter. Đến nay, MagBolt đã nhận được sự ủng hộ của gần 2.700 người với số tiền hơn 94 nghìn USD, gấp gần 8 lần mục tiêu đề ra trong khi thời gian gọi vốn còn 5 ngày nữa. Những người ủng hộ dự án sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong tháng 11/2016.
 
Việc MagBolt gọi vốn thành công được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mới cho thị trường phụ kiện công nghệ cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.
 
 
 
Xem thêm:
 

Quang Huy

Từ Khóa :