Lưu ý nhỏ cho mẹ con cùng đẹp với đồ bơiLưu ý nhỏ cho mẹ con cùng đẹp với đồ bơi

Hạnh Mjo 12:20 4/6/2016

Mùa hè là dịp cả gia đình được ở bên nhau trong những chuyến đi biển sau chuỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng. Đặc biệt, với những cô gái đã có một bé gái dễ thương thì chắc chắn đây sẽ là dịp để hai mẹ con cùng khoe sắc trên bãi biển.

Những khoảnh khắc sẽ thật hoàn hảo nếu như hai mẹ con biết cách chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp.
 
Màu sắc: Mẹ nên chọn bikini có màu sắc tươi trẻ để phù hợp với lứa tuổi của bé cũng như giúp hai mẹ con bắt mắt, ấn tượng hơn trên bãi biển. Các tông màu vàng, đỏ, trắng, hồng giúp mẹ trẻ trung hơn và hoàn toàn phù hợp với các bé.
 
 
 
Kiểu dáng: Hai mẹ con cùng diện một kiểu bikini nhưng phải vừa khoe được vẻ nóng bỏng, gợi cảm của mẹ mà không làm mất đi vẻ hồn nhiên, ngây thơ của bé. Những mẹ có vòng 1 hơi nhỏ thì thiết kế áo quây, nhún bèo ở ngực giúp me giấu khuyết điểm đồng thời giữ vẻ đáng yêu, dễ thương ở bé.
 
 
 
Phụ kiện: Ngoài bikini đôi thì các phụ kiện không thể thiếu khi đi biển cũng nên được mẹ diện đôi luôn như: băng đô, mũ, kính mắt, dép… Với thời trang đôi như thế này, đảm bảo hai mẹ con sẽ luôn tỏa sáng và làm tâm điểm chú ý trên bãi biển.
 
 
Các ông bố chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, tự hào khi ngắm nhìn hai mẹ con và sẵn sàng làm phó nháy ghi lại những khoảng khắc đáng yêu trong chuyến đi biển này.
 
 
 

Hạnh Mjo

Từ Khóa :