“Lùa” không khí Trung thu vào nhà“Lùa” không khí Trung thu vào nhà

Vĩ Thanh 19:5 22/9/2015

Chỉ với vài chiếc đèn lồng và được trang trí đúng điệu ngôi nhà, phòng làm việc hay cửa hàng của bạn cũng có thể tràn ngập không khí của ngày Tết Trung thu ngay tức thì.

Bạn đang băn khoăn vì không gian trong thành phố quá ít nơi vui chơi cho con trẻ và ngày lễ Trung thu đang dần bị mất đi ý nghĩa? Vậy còn chờ gì nữa, hãy tự mang không khí vui tươi của ngày lễ này tới ngôi nhà của bạn bằng những chiếc đèn trung thu thật đẹp được tạo ra từ chính đôi tay của bạn và những đứa con đáng yêu. Sau đây là vài gợi ý để bạn có thể tự trang trí thật đẹp cho ngôi nhà của mình:
 
Tận dụng những trụ, cốc giấy cắt theo hình hoa văn và đặt đèn hay cốc nến bên trong là bạn đã có thể tạo ra những chiếc đèn Trung thu xinh xắn và với cái giá rất phải chăng.
 
Chỉ với một vài tờ giấy màu cứng, kéo, keo dính bạn đã có thể tạo ra những chiếc đèn lồng giấy xinh xắn. Đặt nến một cách cẩn thận vào giữa là những chiếc đèn lồng Trung thu để bàn đã ra đời.
 
Bạn cũng có thể tự làm những chiếc đèn lồng giấy theo cách nói trên với gam màu đỏ đen cá tính hay màu sắc bạn ưa thích và phù hợp với ngôi nhà và treo chúng lên sẽ vô cùng vui mắt.
 
Biến tấu những chiếc lõi giấy vệ sinh thành đèn cú mèo trong ngày lễ Trung thu.
 
 
 
 
 
 
Những chiếc đèn lồng giấy giúp ngôi nhà thêm phần bắt mắt. Hiện những chiếc đèn lồng này được bán khá nhiều ở những khu phố chuyên doanh hàng trang trí với nhiều màu sắc, kích cỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tái sử dụng chúng được nhiều lần.
 
Xem thêm:
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :