Lựa chọn trang phục đỏ cuối năm cho năm mới thêm hênLựa chọn trang phục đỏ cuối năm cho năm mới thêm hên

Yến Nguyễn 0:19 30/12/2017

Những lễ hội cuối năm đang đến gần, sắc đỏ cùng các ánh đèn lung linh đang tràn ngập khắp phố, vậy phải lựa chọn trang phục thế nào để thật nổi bật cùng sắc đỏ của phố phường mà vừa có thể đi làm, vừa có thể đi chơi?

Màu đỏ - màu của quyền lực, màu của các lễ hội và cũng là màu giúp bạn nổi bật nhất trong các bữa tiệc. Công việc cuối năm bận rộn bạn không có thời gian về nhà “tân trang” lại thì sao không diện những bộ cánh đỏ đi làm, vừa đẹp, đơn giản mà cũng không quá nổi bật, vừa tiện khi tan sở có thể hòa nhịp vào các bữa tiệc.

Áo đỏ

Áo đỏ kết hợp với quần jean, quần short và boots cao, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi làm và thoải mái khi đi chơi.

Áo sơ mi caro chưa bao giờ lỗi mốt

Áo lệch vai gợi cảm kết hợp cùng jean rách nổi đình đám

Áo dài kết hợp với boots, trẻ trung và năng động

Áo ngang vai đang rất được ưa chuộng, kết hợp với chân váy đen.

Áo len đỏ

Mùa đông năm nay, các cô nàng trong Nam, ngoài Bắc đều có thể xúng xính diện những chiếc áo len đủ kiểu dệt, dài ngắn khác nhau đều có thể kết hợp với chân váy ngắn hay quần short rất hợp, vừa ấm, vừa hợp xu hướng.

Kết hợp với quần jean rách

Hay chân váy đều đẹp

Chân váy đỏ

Chân váy là trang phục dễ phối đồ và tôn dáng nhất.Với váy ôm, bạn là cô nàng công sở quyền lực, với váy xòe bạn như nàng công chúa trong một bữa tiệc.

Váy ôm cho những cô nàng công sở

Thay đổi kiểu áo để thêm một chút nữ tính

Váy xòe cho những cô nàng bánh bèo

Váy sọc caro cho những cô nàng cá tính

Đầm đỏ

Đây sẽ là “bảo bối” giúp bạn là trung tâm của bữa tiệc, một chiếc đầm đỏ rực rỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ, biết đâu bạn sẽ tìm được “ai đó“ trong bữa tiệc. Để che bớt vẻ hấp dẫn, các cô nàng có thể khoác ngoài chiếc áo cardigan khi đi làm giúp kín đáo, lịch sự hơn.


Yến Nguyễn