Louis Vuitton bán smartwatch siêu sang với giá 2.900 USDLouis Vuitton bán smartwatch siêu sang với giá 2.900 USD

Quang Huy 9:32 12/7/2017

Không chỉ bán ra thị trường những mẫu điện thoại siêu sang mà giờ đây, Louis Vuitton còn để mắt đến thị trường smartwatch siêu cao cấp. Bằng chứng là Louis Vuitton vừa ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của hãng chạy Android Wear với giá bán khiến nhiều người giật mình: 2.900 USD (khoảng 66 triệu đồng).

Không chạy theo trào lưu chăm sóc sức khỏe như các mẫu smartpwatch mà các hãng công nghệ đang theo đuổi, Tambour Horizon của Louis Vuitton chủ yếu hướng đến sự sang trọng, tinh tế.

 

Tambour Horizon chạy vi xử lí Snapdragon Wear 2100 thường thấy trên smartwatch của LG, Gameband, Armani, Guess và Montblanc, RAM 512 MB, dung lượng bộ nhớ 4GB; trang bị màn hình AMOLED 1,2inch, độ phân giải 390x390 pixel và sử dụng dây đeo 42mm có chiều dài 12,5 cm. Nguồn năng lượng cung cấp cho mẫu smartwatch siêu sang này là viên pin có dung lượng 300mAh. Tambour Horizon chạy Android Wear 2.0 và đánh bóng theo phong cách Louis Vuitton. Tiếc là máy không được trang bị cảm biến đo nhịp nhịp tim quang học thường thấy trên các mẫu smartwatch đang bán trên thị trường.

 

Không chỉ mang đến người dùng nhiều mặt đồng hồ độc đáo, Tambour Horizon còn có 3 phiên bản với body và dây đeo theo phong cách khác nhau. Trong đó, Louis Vuitton sẽ cung cấp 60 bộ dây đeo gồm 30 dây đeo dành cho phụ nữ và 30 dành cho nam giới để người dùng thoải mái lựa chọn.

 

Giá bán phiên bản Graphite và Monogram là 2.450 USD, trong khi phiên bản Black cao cấp nhất có giá đến 2.900 USD. Việc Louis Vuitton bán ra thị trường smartwatch Tambour Horizon nhằm hướng đến mục tiêu thâm nhập sâu hơn vào thị trường thiết bị công nghệ cao giàu tiềm năng, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà sản xuất. Điều này được thể hiện qua khẳng định của ông Michael Burke - CEO Louis Vuitton: Tambour Horizon chỉ là mẫu smartwath đầu tiên. Hãng sẽ tham gia nhiều hơn vào thị trường thiết bị đeo trong thời gian tới.

 


Quang Huy