Loạt ảnh “chủ nào tớ nấy” siêu hài hướcLoạt ảnh “chủ nào tớ nấy” siêu hài hước

Vivian 15:27 28/2/2018

Trào lưu chụp ảnh “Twinning” (Tạm dịch: sinh đôi) với thú cưng đang gây bão trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều người yêu thú cưng tham gia. Quả thực những bức hình này rất độc đáo và hài hước.

Liam và chú chó Luna là “cặp đôi” đã bắt đầu cho trào lưu chụp ảnh này

Hiện tại, Liam đang làm việc như nhân viên chăm sóc động vật tại Manx SPCA. Ngoài chú chó đáng yêu Luna, anh chàng này còn có 5 chú mèo làm bạn. Liam rất yêu động vật và mong muốn công việc của anh có thể giúp đỡ thêm nhiều động vật như chó, mèo bị bỏ rơi.

Xu hướng chụp ảnh Twinning được bắt đầu khi Liam Rice, 24 tuổi đến từ Đảo Man (hòn đảo hoang dã nhỏ nằm ở biển Ailen, giữa Anh và Ireland), đã tweet các selfies với chú chó Luna lên mạng xã hội. Trong các bức ảnh Liam cố gắng sao chép toàn bộ biểu cảm của Luna để hai người như một cặp sinh đôi vậy. Thật bất ngờ, những bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của cư dân mạng, đặc biệt là những người đang có thú cưng. Hiện tại, Tweet của Liam đã nhận được hơn 200 nghìn retweets, thu hút hàng nghìn người vui vẻ tham gia.

Cũng bởi thế, trào lưu chụp ảnh Twinning đã nhanh chóng ra đời. Cùng ngắm nhìn những bức hình thú vị trong trào lưu chụp ảnh Twinning được chia sẻ trên mạng xã hội.

 


Vivian

Theo Boredpanda