Lò vi sóng dành cho dân nghiện phim trình diễn tại CES 2020Lò vi sóng dành cho dân nghiện phim trình diễn tại CES 2020

Quang Huy 21:24 9/1/2020

Được trang bị màn hình cảm ứng 27inch để xem Netflix, lò vi sóng GE Appliances Kitchen Hub không chỉ hỗ trợ công việc bếp núc mà còn là phương tiện giải trí hữu ích cho dân nghiện phim.

 

Hệ thống nhà bếp tương tác thông minh không còn là khái niệm xa lạ với giới công nghệ. Tuy nhiên, Kitchen Hub vẫn thu hút sự quan tâm của các nhà chuyên môn và khách tham quan CES 2020 nhờ sự xuất hiện chiếc lò vi sóng đặc biệt.

GE Appliances Kitchen Hub trang bị công nghệ AI thị giác máy tính hỗ trợ người dùng chuẩn bị và làm các món ăn, giúp hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu khiến nhiều hộ gia đình Mỹ tiêu tốn đến 800 USD/năm (khoảng 20 triệu đồng/năm).

Việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ người dùng lên danh sách nguyên liệu cần mua, chọn các món ăn cần nấu cho từng bữa ăn cũng như tìm kiếm thông tin về món ăn trên Internet và kiểm soát nhiệt độ trong khi nấu và kiểm tra quá trình nấu ăn thông qua camera đặt bên trong lò từ mọi vị trí trong nhà. Người dùng cũng có thể lướt qua hàng nghìn công thức được chia sẻ trên website SideChef.

Hơn thế, người dùng còn có thể sử dụng camera trang bị sẵn để tương tác với bạn bè và người thân cũng như chụp ảnh và chia sẻ các món ăn vừa nấu lên Instagram chỉ trong “một nốt nhạc”. Thậm chí, lò vi sóng đặc biệt này còn hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi video trực tiếp dưới nhiều góc độ camera khác nhau.

Không chỉ hỗ trợ người dùng trong công việc bếp núc, Kitchen Hub còn được nhà sản xuất cài đặt sẵn một số ứng dụng phổ biến như Netflix và Spotify, đáp ứng nhu cầu giải trí trong lúc nấu ăn của những người nghiềm phim, nhạc.

Với tính năng độc đáo đó, lò vi sóng GE Appliances Kitchen Hub được xem là sản phẩm công nghệ đậm chất CES nhất tại triển lãm năm nay.

Xem thêm:

Samsung trình diễn bàn phím “vô hình” tại CES 2020

LG trình diễn TV biến hình chỉ với một nút bấm tại CES 2020


Quang Huy