Lọ kem chống lão hóa đắt hơn cả vàngLọ kem chống lão hóa đắt hơn cả vàng

Xuka 20:54 18/9/2012

Trên thị trường mỹ phẩm có hàng loạt các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Chúng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả, tuy nhiên loại mỹ phẩm đắt hơn vàng thì hiếm thấy. Gần đây, hãng mỹ phẩm Nhật, Shiseido dòng Clé de Peau Beauté vừa ra mắt sản phẩm mang tên La Crème, có trị giá 206 USD/g, được mệnh danh là loại kem chống lão hóa đắt nhất thế giới.

Hãng mỹ phẩm Shiseido được  Arinobu Fukuhara thành lập năm 1872 tại quận Gizna, khởi nghiệp là một công ty dược phẩm, nhưng đã lấn sang lĩnh vực mỹ phẩm sau khi chế tạo thành công phương thức làm đẹp cho phụ nữ, kết hợp các vị thuốc của phương Đông cùng với khoa học kỹ thuật của phương Tây. Shiseido có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Benefiance, Shiseido the makeup, White Lucent...

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 30 sinh nhật dòng Clé de Peau Beauté, hãng này đã trình làng một loại kem chống lão hóa, La Crème, trị giá 1.05 triệu Yên (hơn 13.000 USD) tương đương với 206 USD/g, gấp 4 lần giá trị 24 carat vàng, chỉ có 56 USD/g. Nó chỉ được sản xuất duy nhất 3 lọ, loại màu xanh, hồng và vàng. Các đơn đặt hàng sẽ được gửi tới của hàng chính tại quận Ginza của Tokyo bắt đầu từ 20/ 9. Ngoài ra, thương hiệu này đã cho ra mắt một phiên bản kem dưỡng ẩm cũng tên La Crème với giá cả phải chăng hơn, 84.000 Yên (hơn 1.000 USD), sẽ được phân phối tại cửa hàng của Shiseido.

Theo bà Tammy, giám đốc điều hành thương hiệu Shiseido dòng Clé de Peau Beauté cho biết, nó đắt bởi có chứa các thành phần như lụa tự nhiên, ngọc trai, có sự tác động của công nghệ nano làm các tế bào da tỏa ra. Nó làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, vết nám, các dấu hiệu lão hóa. Bà cũng nhấn mạnh: “Trong một đêm, bạn có thể thấy sự khác biệt”.

Loại kem này được chế tạo tại Saint-Louis, là xưởng chế tạo thủy tinh lâu đời nhất của châu Âu, từ thế kỷ 16,  Bà Tammy cho hay, rất khó khăn để có thể sản xuất kem La Crème, phải mời các chuyên nhà giàu kinh nghiệm và trước khi thành sản phẩm hoàn chỉnh, nó đã bị sửa đổi rất nhiều lần.

Tuy nhiều người sẵn sàng bỏ hàng đống tiền ra để chống lại sức mạnh công phá của thời gian, thì với cái giá khá chát, phải các đại gia may ra mới có cơ hội mua được loại kem này.
 

Xuka

Từ Khóa :