Lịch chiếu phim tuần 12/07 – 18/07Lịch chiếu phim tuần 12/07 – 18/07

Que In – Tổng hợp 22:47 11/7/2013

Có vẻ như tháng 7 này là tháng của phim hành động và trinh thám. Johnny Depp sẽ hóa thân thành anh chàng da đỏ quái tính trong “Kỵ sỹ cô độc”. Trong khi đó, “Chim ruồi” lại tiếp tục cuộc sống đầy biến động của cựu chiến binh Joey còn “Thám tử mù” vần quanh cuộc truy bắt tội phạm của Trang Sĩ Đốn (Lưu Đức Hoa thủ vai). Khác với phim ngoại hành động, tuần này phim Việt công chiếu 2 bộ phim tâm lý, tình cảm: “Săn đàn ông” và “Cát nóng” – bộ phim đã gây nhiều tranh cãi trong suốt thời gian vừa qua.

 
RẠP
GIÁ VÉ
LƯU Ý
2D
3D
4D
Trung tâm Chiếu phim Quốc gia
50.000
90.000
70.000
Giá vé thực tế xê dịch từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy theo:
- Thời gian: ngày thường, ngày cuối tuần, lễ tết, suất chiếu trước và sau 17 giờ.
- Phim: phim hot sẽ có giá vé cao hơn.
- Chỗ ngồi: ghế thường, ghế VIP
Megastar Cineplex
75.000
130.000
 
Platinium Cineplex
65.000
100.000
 
Rạp Tháng 8
60.000
80.000
 
Rạp Kim Đồng
60.000
90.000
70.000
BHD Star Cinema
65.000
100.000
 
 
 
 
Kỵ sỹ cô độc
(The Lone Ranger)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Định dạng: 2D
Nội dung:
Câu chuyện được xây dựng nơi miền Tây hoang dã với câu chuyện của những anh chàng cao bồi cưỡi ngựa bắn sung. Nơi nào cũng có những bất công, và khi bất công vượt quá mức, con người ta buộc phải đứng lên, dù là trực diện hay là sau tấm mặt nạ, làm người anh hùng ẩn danh.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8, Rạp Kim Đồng, BHD Star Cinema
Thám tử mù
(Blind Detective)
Nước sản xuất: Trung Quốc
Thể loại: Hành động, Hài
Định dạng: 2D
Nội dung:
Cô bạn thân của nữ cảnh sát Hà Gia Đồng bị mất tích nhưng không tìm ra nguyên nhân. 10 năm sau, trong 1 lần tình cờ, Đồng gặp được 1 cựu cảnh sát từng “phá án như thần”, nay đã trở thành 1 thám tử mù tên Trang Sĩ Đốn. Vì bị hư võng mạc nên Sĩ Đốn bị mù, phải mưu sinh bằng cách điều tra những vụ án phức tạp để nhận thù lao của cảnh sát. Hai người cùng hợp tác phá án và cũng từ đây những vụ lần lượt được phơi bày.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8, BHD Star Cinema
Săn đàn ông
Nước sản xuất: Việt Nam
Thể loại: Hài, Tâm lý, tình cảm
Định dạng: 2D
Nội dung:
Câu chuyện của những người phụ nữ khao khát tình yêu, luôn cố gắng sống hết mình. Họ quan niệm đàn ông tốt là người đẹp trai, khỏe mạnh, thành đạt và hết mực thương người họ. Hành trình săn đuổi đó diễn ra thật hài hước nhưng rất đáng thương. Cuối cùng, họ nhận ra điều quý giá về tình yêu, tình bạn và điều quý giá của người đan ông là tâm hồn và trái tim
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8
Chim ruồi
(Hummingbird)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hành Động, Hình sự/ Hồi hộp
Định dạng: 2D
Nội dung:
Cựu chiến binh Joey cố gắng tạo dựng cuộc sống mới để đền bù những ám ảnh trong quá khứ. Nhưng những nỗ lực của Joey trở nên vô nghĩa khi thù hận kéo anh trượt dài vào thế giới ngầm. Số phận người cựu chiến binh sẽ đi về đâu? Tù nhân trong tay cảnh sát Luân Đôn, tay anh chị của thế giới tội phạm hay lại là kẻ không tên sống bên lề xã hội?
* Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, sMegastar Cineplex, Lotte Cinema, BHD Star Cinema
Cát nóng
Nước sản xuất: Việt Nam
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Định dạng: 2D
Nội dung:
Mở đầu phim là những chuyến đi khảo sát cấp bách của Nam để tìm ra một bến tàu nhằm hiện đại hóa khu resort. Muốn có chỗ đó thì phải có địa điểm. Muốn có địa điểm cần sự đồng ý của một cô bé tên Cát. Cô ta rất hồn nhiên, không màng đến tiền bạc, không màng đến bất cứ điều gì trừ mấy con Dông, một loại bò sát chuyên sống trên cát ở vùng đó.
Chiếu tại các rạp: Megastar Cineplex, Rạp Tháng 8, BHD Star Cinema
Kẻ cắp Mặt trăng 2
(Despicable Me 2)
Nước sản xuất:
Thể loại: Hài, Hoạt hình
Định dạng: 2D, 3D
Nội dung:
Gru rũ bỏ quá khứ là một tên trộm tinh quái để toàn tâm nuôi dạy 3 cô con gái là Margo, Edith và Agnes. Thế nhưng, đúng lúc đó, một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đến gõ cửa. Gru cùng Lucy tham gia vào cuộc truy tìm xem ai là kẻ đứng sau chuỗi những phi vụ âm mưu đình đám đang diễn ra.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8, Rạp Kim Đồng, BHD Star Cinema
Giải cứu Nhà trắng
(White House Down)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hành động
Định dạng: 2D
Nội dung:
White House Down sẽ mang đến những hình ảnh đầy khói bụi, tiếng bom mìn, súng nổ khi Nhà Trắng từng bước bị bắn nát trước con mắt chứng kiến của những người dân đang hoảng loạn.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8, BHD Star Cinema
Đại gia Gatsby
(Gatsby)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Kịch tính, Tâm lý, Tình cảm
Định dạng: 3D
Nội dung:
Giữa thành phố Long Island, Nick Carraway bị cuốn hút bởi lối sống bí ẩn và xa hoa của người hàng xóm Jay Gatsby. Nick bị hút vào vòng xoáy của Gatsby. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, qua các vết nứt của sự giàu có, xa hoa của Gatsby, Nick Carraway cảm nhận được nỗi ám ảnh, điên rồ, và cả những bi kịch đang chờ đợi.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Lotte Cinema, BHD Star Cinema
Phi vụ thế kỷ
(Now you see me)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hình sự
Định dạng: 2D
Nội dung:
Trong một buổi biểu diễn trước hàng trăm khán giả, nhóm siêu ảo thuật The Four Horsemen, được dẫn dắt bởi thủ lĩnh Michael Atlas, đã gây choáng váng khán giả bằng “phép mầu” vô tiền khoảng hậu. Theo một cách nào đó, họ cho người đột nhập vào nhà băng ở một lục địa khác để lấy đi số tiền lên đến hàng triệu USD rồi mang về rải khắp sân khấu. FBI và cảnh sát quốc tế phải vào cuộc. Đặc vụ FBI Dylan Hobbs phải nhờ cậy đến chuyên gia ảo thuật Thaddeus Bradley hỗ trợ điều tra…
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, BHD Star Cinema, Rạp Tháng 8
Điệp vụ tuyệt mật
Nước sản xuất: Trung Quốc
Thể loại: Hành động, Kịch tính
Định dạng: 2D
Nội dung:
Phim là câu chuyện xoay quanh bức họa nổi tiếng cùng tên của danh họa Hoàng Công Vọng thời nhà Nguyên. Lưu Đức Hoa vào vai một điệp viên có nhiệm vụ tìm lại bức họa đã bị đánh cắp và ngăn không cho nó bị bán ra chợ đen. Phim còn có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại, đặc biệt có rất nhiều pha hành động đẹp mắt và tình cảm nóng bỏng.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Rạp Kim Đồng, Rạp Tháng 8
Thế chiến Z
(World War Z)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hành động, Kinh dị
Định dạng: 2D, 3D
Nội dung:
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của Max Brooks, bộ phim xoay quanh câu chuyện về Gerry Lane, một nhân viên Liên Hiệp Quốc đi khắp nơi tìm cách bảo vệ thế giới mình đang sống, khi loài người dần thay đổi trở thành các sinh vật khát máu và sẵn sáng giẫm đạp lên nhau để tồn tại.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Rạp Tháng 8, Rạp Kim Đồng, BHD Star Cinema, Megastar Cineplex
Tình người duyên ma
Nước sản xuất: Thái Lan
Thể loại: Hài, Kinh dị
Định dạng: 2D
Nội dung:
Trên chiến trường, Mak được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc…
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex, Platinium Ciniplex, Lotte Cinema, Rạp Tháng 8, BHD Star Cinema
Người đàn ông Thép
(Man of Steel)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Hành động, Giả tưởng
Định dạng: 3D
Nội dung:
Man of Steel xoay quanh Clark Kent, một chàng trai trẻ làm phóng viên, ẩn sâu trong cơ thể anh là một sức mạnh phi thường. Clark vốn là đứa trẻ được gửi tới Trái Đất từ một hành tinh chết, sức mạnh của anh cũng bắt nguồn từ hành tinh này . Clark được hai vợ chồng tốt bụng nhận nuôi, nhờ vậy mà anh đã vận dụng khả năng siêu việt của mình để cứu giúp Trái Đất trước họa diệt vong.
Chiếu tại các rạp: TT Chiếu phim quốc gia, Megastar Cineplex
Trở về Trái đất
(After Earth)
Nước sản xuất: Mỹ
Thể loại: Viễn tưởng, Thần thoại
Định dạng: 2D
Nội dung:
Lấy bối cảnh 1000 năm sau khi loài người phải di cư khỏi Trái đất để chạy trốn cơn đại hồng thủy, ”After Earth” kể về cuộc chiến đấu mang tính sống còn của 2 cha con Cypher (Will Smith)- Kitai Raige (Jaden Smith) sau khi gặp tai nạn và rơi xuống ngôi nhà cũ của con người . Từ một nơi yên bình, nay Trái đất đã trở nên hoàn toàn khác biệt với những loài vật tiến hóa vô cùng nguy hiểm, bất cứ ai lạc tới đây đều có thể bị giết chết. Nó không còn là nơi dành cho loài người nữa.
Chiếu tại các rạp: Platinium Ciniplex, Lotte Cinema
 
Ngoài các định dạng phim 2D và 3D, bạn đọc còn có thể thưởng thức phim 4D hàng tuần tại các rạp Chiếu phim quốc gia (Dracula, Du hành thời gian, Đường đua ma quái) và Rạp Kim Đồng (Bí mật lâu đài cổ, Đường hầm ma quái).
 

Que In – Tổng hợp

Từ Khóa :