LG Wing lên kệ ngày 15/10 với giá 999 USDLG Wing lên kệ ngày 15/10 với giá 999 USD

Quang Huy 10:43 30/9/2020

Mẫu smartphone màn hình xoay Wing sẽ được LG bán ra thị trường Mỹ từ ngày 15/10 với giá 999 USD.

Dù có giá bán dễ chịu hơn các smartphone màn hình gập đang bán trên thị trường, song mức giá 999 USD của LG Wing được cho là không hề rẻ, nên không dễ tiếp cận người dùng.

Đó có thể là lý do LG chọn thị trường Mỹ là nơi mở bán đầu tiên mẫu smartphone sở hữu màn hình xoay độc lạ này. Bởi tại thị trường này, nhà mạng Verizon sẽ tung ra các gói hợp đồng ưu đãi. Theo đó, Verizon có thể giảm đến 750 USD cho những khách hàng đăng ký gói dịch vụ không giới hạn và gói cước điện thoại của nhà mạng này. Vì thế, việc sở hữu LG Wing với người dùng Mỹ được cho là dễ dàng hơn.

LG Wing là mẫu smartphone trang bị hai màn hình có khả năng xoay độc đáo, bao gồm một màn hình chính 6,8 inch ở phía trên có thể trượt lên và xoay ngang để lộ ra màn hình phụ thứ hai nằm phía dưới. Màn hình phụ này có kích thước 3,9 inch, có khả năng hoạt động độc lập, mang trải nghiệm đa dụng đến người dùng.

Máy chạy vi xử lý Snapdragon 765G, trang bị modem X52 hỗ trợ mạng 5G. Trong bối cảnh người dùng smartphone cao cấp đã được trải nghiệm thiết bị chạy chip Snapdragon 865, việc chỉ được trang bị chip tầm trung có thể ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của LG Wing. Ngoài ra, máy còn được trang bị RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB, pin dung lượng 4.000 mAh cùng cảm biến vân tay dưới màn hình và hỗ trợ sạc không dây.

Hiện tại, ngoài thị trường Mỹ, LG chưa thông báo kế hoạch bán ra mẫu smartphone này ở các thị trường khác, bao gồm cả Việt Nam.


Quang Huy

Từ Khóa : LG wing