LG V50 ThinQ ra mắt ngày 24/2 với 3 camera sau, hỗ trợ mạng 5GLG V50 ThinQ ra mắt ngày 24/2 với 3 camera sau, hỗ trợ mạng 5G

Quang Huy 9:48 17/2/2019

Đó là thông tin được tài khoản leaker Evan Blass công bố vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam). Như vậy, LG sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất đi tiên phong trên phân khúc smartphone 5G.

 

Theo những hình ảnh mà leaker Evan Blass đăng tải, LG V50 không có nhiều điểm nổi bật so với V40. Máy vẫn sở hữu thiết kế tai thỏ, viền siêu mỏng, cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng và được trang bị cụm camera sau với 3 ống kính đặt theo chiều ngang.

Việc sử dụng lại thiết kế của V40 mới ra đời khoảng 6 tháng cho thấy LG đang bí ý tưởng. Bởi trong khi các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã nhúng cảm biến vân tay dưới màn hình, còn Samsung được cho là sẽ làm điều tương tự khi ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới, thì LG vẫn kiên định với cảm biến vân tay ở mặt lưng. Cụm camera sau không còn lồi như trước, song cũng chẳng có gì đặc biệt vì các đối thủ đã làm được điều này từ lâu. Điểm tạo nên sự khác biệt rõ nét nhất là tính năng 5G được trang bị trên sản phẩm này.

Với thiết kế tổng thể không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm và không có gì nổi trội, việc LG ra mắt V50 ThinQ tại MWC 2019 được cho là để không bị chậm chân trong cuộc đua smartphone 5G được dự báo trở thành xu hướng mới trên thị trường điện thoại thế giới. Tuy nhiên, việc phải cạnh tranh với các hảo thủ đến từ Samsung, Huawei... sẽ khiến V50 ThinQ gặp nhiều khó khăn trên phân khúc đầy tiềm năng, nhưng không dễ nhằn này.

Xem thêm:

5 xu hướnghứa hẹn “gây sốt” trên thị trường smartphone năm Kỷ Hợi


Quang Huy