LG tung video xác nhận G6 thay đổi “ngôn ngữ” tiếp xúc với người dùng


LG tung video xác nhận G6 thay đổi “ngôn ngữ” tiếp xúc với người dùng

PT 13:23 12/1/2017

Hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức tung ra đoạn video ngắn, xác nhận nhiều thông tin xoay quanh flagship G6 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Theo đó, LG G6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn đáng kể so với thế hệ G5. Cụ thể, máy sẽ sở hữu màn hình 5,7inch nhưng lại được hoàn thiện với tỉ lệ khá lạ là 18:9 và độ phân giải QHD. Với tỉ lệ màn hình lạ này, LG đã thay đổi khá nhiều trong ngôn ngữ thiết kế của LG G6, đặc biệt là trải nghiệm người dùng với màn hình thon và dài hơn.
 
 
Bên cạnh đó, LG cũng thực hiện phỏng vấn ý kiến người dùng về những thay đổi mong muốn trên mẫu smartphone thế hệ mới của mình. Nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra và LG đã tổng hợp, chọn lọc lại để đưa vào đoạn video teaser. Những câu trả lời như cần màn hình lớn nhưng thiết kế phải nhỏ gọn, thêm khả năng chống nước, camera chụp nhanh, bảo mật tốt hơn… đã phác họa khá rõ nét về thế hệ G6 sắp được ra mắt.
 
LG cũng khẳng định rằng những yêu cầu của khách hàng sẽ được hãng lắng nghe và hiện thực hóa trên sản phẩm mới. Hãng cũng không quên tiết lộ thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt sẽ là tháng 2/2017. Như vậy, có thể chắc chắn rằng LG G6 sẽ chính thức trình làng tại triển lãm MWC 2017 diễn ra vào ngày 27/2 đến 2/3 tới.
 
Với những thông tin được tiết lộ, có thể thấy LG G6 là flagship hoàn toàn khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Đồng thời với việc được tích hợp những công nghệ mới, LG G6 sẽ đủ sức cạnh tranh với các đổi thủ khác trên thị trường smartphone cao cấp.
 

PT

Từ Khóa :