LG trình diễn TV biến hình chỉ với một nút bấm tại CES 2020LG trình diễn TV biến hình chỉ với một nút bấm tại CES 2020

Quang Huy 7:43 9/1/2020

Cùng với mẫu TV “rèm”, LG còn mang đến CES 2020 dòng TV có thể biến hình từ phẳng sang cong chỉ bằng thao tác bấm đơn giản.

LG Display đã nhiều lần trình diễn các dòng TV sử dụng màn hình OLED uốn dẻo tại Triễn lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. CES 2020 cũng không ngoại lệ. Tại triển lãm năm nay, LG mang đến giới công nghệ và khách tham quan mẫu TV có thể biến hình từ phẳng sang cong chỉ bằng thao tác bấm đơn giản.

 

Theo giới thiệu của LG Display, người dùng có thể sử dụng TV này cho cả mục đích giải trí tại gia và trên các chuyến bay hạng nhất. Bởi tấm nền có thể uốn cong và duỗi thẳng ra trong 35.000 lần chỉ thông qua thao tác bấm nút đơn giản.

 

Tuy vậy, LG không cho biết thời điểm đưa mẫu TV biến hình này ra thị trường. Các công nghệ màn hình mà LG Display chủ yếu hướng đến các đối tác. Họ là những nhà sản xuất muốn đưa công nghệ của LG lên các sản phẩm TV, điện thoại và laptop. Vì thế, việc thương mại hóa mẫu TV concept này hoàn toàn phụ thuộc vào các đối tác hơn là người dùng cuối.


Quang Huy

Từ Khóa : Samsung