LG sẽ mang công nghệ màn hình cuộn tròn đến CES 2016LG sẽ mang công nghệ màn hình cuộn tròn đến CES 2016

PT 0:2 5/1/2016

Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ mang đến triển lãm CES 2016 loại màn hình được sản xuất trên công nghệ hoàn toàn mới, có thể cuộn tròn dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

Trang tin Ubergizmo trích dẫn thông tin cho biết LG sẽ mang tới triển lãm CES 2016 công nghệ màn hình mới có thể dễ dàng uốn cong hoặc cuồn tròn với diện tích nhỏ nhất. Công nghệ màn hình này hướng tới các dịch vụ nội thất trên xe ô tô hoặc những bề mặt không bằng phẳng.
 
Mặc dù cả LG và Samsung đã từng giới thiệu một số mẫu màn hình có thể uốn cong linh hoạt như một tờ giấy nhưng đó đều là những sản phẩm nguyên mẫu vẫn đang trong quá trình phát triển và kích thước khá nhỏ. Sau khoảng thời gian khá dài, có thể lần này LG sẽ trình diễn loạt sản phẩm hoàn thiện với nhiều tùy chọn kích cỡ màn hình và sẽ có lộ trình cụ thể của mỗi sản phẩm.
 
Không chỉ màn hình cuộn, hãng điện tử Hàn Quốc cũng sẽ mang tới CES 2016 nhiều sản phẩm khác, điển hình như tấm nền TV UHD OLED 65inch và 75inch không viền màn hình. LG cho biết, tấm nền mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp viền giữa khung và màn hình, giúp hình ảnh hiển thị nổi bật hơn, sống động hơn. Ngoài ra, thiết kế này cũng sẽ giúp tiết kiệm diện tích trưng bày khi thu gọn kích thước thực tế của sản phẩm.
 
Bộ phận màn hình vẫn là một trong những thế mạnh lớn nhất của LG. Các sản phẩm màn hình, TV của LG luôn được chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đối tác khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể trong năm 2016, LG sẽ quyết bứt phá trên thị trường màn hình, TV với những sản phẩm mới lạ, độc đáo.
 
 

PT

Từ Khóa :