LG ra mắt smartphone màn hình xoay độc đáo ngày 14/9LG ra mắt smartphone màn hình xoay độc đáo ngày 14/9

Quang Huy 13:52 7/9/2020

LG đã chính thức xác nhận tên gọi của mẫu smartphone màn hình xoay là Wing, đồng thời cho biết ngày 14/9 sẽ là thời điểm ra mắt sản phẩm độc đáo này.

Theo theverge, LG Wing có hai màn hình với thiết kế xoay độc đáo. Trong đó, màn hình phía trên có thể xoay ngang và tạo thành hình chữ T để lộ ra màn hình phụ phía dưới có khả năng hoạt động độc lập, có tác dụng hiển thị thông báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến.

Ngoài ra, LG Wing cũng hỗ trợ công nghệ 5G thời thượng. Camera sau có độ phân giải lên đến 64MP, song chưa rõ cụm camera được nhà sản xuất trang bị bao nhiêu ống kính. Tiếc là máy không được trang bị vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm mà chỉ chạy chip thuộc dòng Snapdragon 7-series.

LG Wing là thiết bị đầu tiên thuộc dự án Explorer Project được ra đời. Đây là dự án nhằm phát triển những thiết bị di động mới lạ của LG nhằm thay đổi cách thức sử dụng cũng như các tiêu chuẩn được định hình từ trước đến nay trên thị trường smartphone. Vì thế, LG cho rằng: Wing sẽ mang đến người dùng trải nghiệm khác biệt mà chưa có mẫu smartphone đang bán trên thị trường có thể làm được.


Quang Huy

Từ Khóa :