LG ra mắt smartphone màn hình kép tại IFA 2019LG ra mắt smartphone màn hình kép tại IFA 2019

Quang Huy 0:15 7/8/2019

LG sẽ ra mắt flagship tiếp theo của hãng tại IFA 2019. Mẫu smartphone này được cho là thế hệ kế tiếp của LG V50 ThinQ.

Theo androidauthority, dù không có được thành công như mong đợi, nhưng nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc được cho là sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của LG V50 ThinQ. Như vậy, flagship tiếp theo mà LG ra mắt trong năm 2019 sẽ trang bị màn hình kép. Điều này đã được LG xác nhận trong video ngắn mới được công bố.

Không chỉ có vậy, LG còn cho biết mẫu smartphone trang bị màn hình kép này sẽ được ra mắt ngày 6/9, tại sự kiện IFA 2019 sẽ diễn ra tại Berlin, Đức. Tuy không tiết lộ tên gọi của smartphone này, song theo truyền thống, LG thường ra mắt smartphone V-series vào cuối năm nay. Vì thế, giới phân tích tin rằng: Đó chính là LG V60 ThinQ.

LG V60 ThinQ nhiều khả năng sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 855, cụm 3 camera sau. Máy có khả năng chống nước, nhưng không rõ có được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm hay không. Bên cạnh đó, màn hình thứ 2 của smartphone này có thể sử dụng như bàn phím ảo, điều khiển chơi game, cửa sổ thứ hai để phát video hoặc kính ngắm camera khi chụp ảnh.

Việc LG tiếp cận xu hướng màn hình gập theo cách hoàn toàn khác Samsung, Huawei đang mang lại sự đa dạng cho dòng sản phẩm này cũng như mang đến người dùng trải nghiệm mới lạ. Cùng với sự lên lệ của Galaxy Fold hay Huawei Mate X sau nhiều lần lỗi hẹn, thị trường smartphone nói chung, phân khúc smartphone màn hình linh hoạt nói riêng hứa hẹn sẽ sôi động hơn trong mùa mua sắm cuối năm, tạo ra cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa bộ ba Samsung - Huawei - LG.

Xem thêm:

6 sản phẩm công nghệ gây thất vọng người dùng nửa ...


Quang Huy