LG ra mắt “loa bay”, phát nhạc 360 độ tại CES 2017


LG ra mắt “loa bay”, phát nhạc 360 độ tại CES 2017

Quang Huy 21:30 26/12/2016

Hãng điện tử Hàn Quốc tiếp tục hé lộ thông tin về mẫu loa Bluetooth có ngoại hình bắt mắt cùng khả năng hoạt động độc đáo.

Theo đó, loa Bluetooth PJ9 của LG có thể bay lơ lửng trong không trung, phía trên phần dock hình trụ. Mẫu loa này không chỉ có cơ chế hoạt động độc đáo mà còn mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị bằng cơ chế phát nhạc 360 độ thông qua kết nối Bluetooth với nguồn phát. Với khả năng chống nước IPX7, người chơi có thể ngâm loa ở trong nước dưới độ sâu 1m cùng thời lượng 30 phút.
 
Pin mang đến thời gian hoạt động 10 giờ liên tục cho loa. Tuy nhiên, ngay cả khi loa hết pin đột trong lúc đang lơ lửng trong không trung thì người dùng cũng không cần quá lo lắng. Bởi LG PJ9 được tích hợp các tính năng thông minh để có thể “hạ cánh” xuống đế ở bên dưới mà không cần có sự can thiệp của người dùng. Không chỉ làm nhiệm vụ giữ loa, phần dock còn kiêm chức năng của loa trầm. Hơn thế, khi nằm dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để người dùng có thể tiếp tục sử dụng khi cần.
 
LG PJ9 sẽ được ra mắt tại CES 2017 khai mạc vào ngày 4/1/2017. Máy sẽ được bán ra thị trường với màu trắng bóng. Tiếc là giá bán và thời điểm lên kệ cụ thể lại chưa được LG tiết lộ. 
 
 

Quang Huy

Từ Khóa :