LG giới thiệu dòng TV OLED 4K mới, mỏng 2,5mmLG giới thiệu dòng TV OLED 4K mới, mỏng 2,5mm

PT 22:2 5/1/2016

Trong khuôn khổ CES 2016 diễn ra tại Las Vegas (Hoa Kỳ), LG đã trình làng dòng TV OLED 4K mới với độ dày ấn tưởng... chỉ 2,5mm.

Hai sản phẩm mới của LG mang tên G6 và E6 thuộc dòng TV Signature có những thay đổi mạnh mẽ ở cả ngoại hình thiết kế cũng như công nghệ hiển thị. Điểm nổi bật nhất của hai mẫu TV này là thiết kế siêu mỏng vượt trội. Theo thông tin từ hãng điện tử Hàn Quốc, điểm mỏng nhất trên hai mẫu TV này chỉ là 2,5mm.
 
 
Ngoài ra, các đường viền bao quanh màn hình cũng được tối giản để tạo sự nổi bật cho không gian hiển thị. Cách thiết kế mới giúp người xem khó có thể nhận biết sự hiện diện của các đường viền màn hình này và tập trung nhiều hơn vào nội dung đang được trình chiếu.
 
Không chỉ thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, dòng TV Signature của LG cũng được nâng cấp đáng kể về khả năng hiển thị hình ảnh. LG cho biết: Đây không chỉ là dòng TV 4K thông thường mà còn được chứng nhận “Ultra HD Premium” cùng tấm nền OLED và tích hợp công nghệ HDR Pro. Những công nghệ này sẽ giúp hai mẫu TV của LG có khả năng hiển thị màu sắc chân thực gần với tự nhiên nhất, hình ảnh sâu hơn, độ phân giải và độ sáng cao hơn.
 
 
Bên cạnh đó, E6 và G6 còn được tích hợp subwoofer nhằm tăng trải nghiệm âm thanh cho người xem. Subwoofer này được tích hợp liền với TV, nhưng không làm tăng kích thước, độ dày của TV. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, nên TV Signature cũng sẽ hoạt động trên nền tảng WebOS với đầy đủ tính năng thông minh hỗ trợ khả năng giải trí và công việc.
 
Hiện tại, LG chưa tiết lộ giá bán, nhưng cho biết: TV Signature sẽ sớm ra mắt thị trường trong tháng 3/2016.
 
Xem thêm:
 
 

PT

Từ Khóa :