Lexus LC500 “tỏa sáng” trong phim bom tấn “Black Panther” 2018Lexus LC500 “tỏa sáng” trong phim bom tấn “Black Panther” 2018

An Nhiên 16:51 8/2/2018

Trong “Black Panther” 2018 - bộ phim bom tấn đánh dấu sự hợp tác giữa Lexus cùng hãng phim Marvel Studio, siêu xe coupe thể thao Lexus LC500 sẽ “tỏa sáng” cùng hình tượng nhân vật siêu anh hùng “Báo Đen” nổi tiếng.

 
 
“Black Panther” là một trong số ba dự án đánh dấu chặng đường 10 năm sản xuất phim của Marvel Studio, cũng là bộ phim mở màn cho dịp Tết 2018 mà không ít khán giả đang chờ đợi.
 
 

 

 
Nhân vật chính Black Panther (Chiến Binh Báo Đen) – một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Marvel – xuất hiện mạnh mẽ và đầy phong cách. Sở hữu siêu năng lượng đến từ những công nghệ tối tân, Black Panther mang trên mình sứ mệnh bảo vệ vương quốc Wakanda và cuộc sống yên bình của người dân trước những âm ưu đen tối.
 
 
Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có dịp chiêm ngưỡng siêu xe LC500 qua những cảnh hành động nghẹt thở, hứa hẹn tạo ra những phút giây kịch tính và hào hứng.
 
 
Trước đó, trong khuôn khổ Triển lãm xe độ SEMA 2017 diễn ra tại Mỹ, thương hiệu xe sang của Đức đã kết hợp với Marvel trong màn ra mắt mẫu xe coupe LC500 lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Black Panther.
 
Phát biểu tại triển lãm, Tổng giám đốc tiếp thị Lexus Brian Bolain nhận định: Hình ảnh siêu xe LC500 cùng những công nghệ hàng đầu đã tạo ra sự khác biệt cho “Black Panther”. Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 23/02/2018.
 
 
Lexus LC500 – mẫu xe được khơi nguồn cảm hứng từ LF-LC – ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Mẫu xe sở hữu thiết kế táo bạo cùng khả năng vận hành linh hoạt, được đánh giá là một kiệt tác thể thao hai cửa của Lexus.
 

An Nhiên