Leicester đuổi việc ba cầu thủ sex tập thểLeicester đuổi việc ba cầu thủ sex tập thể

Hương Nguyên 21:42 18/6/2015

Trong chuyến du đấu quảng bá hình ảnh tại Thái Lan, ba cầu thủ của CLB Leicester đã để lại ấn tượng khá xấu với người hâm mộ khi tham gia bữa tiệc bệnh hoạn. Ngay sau đó, ba cầu thủ này đã bị Leicester đuổi việc.

Ba cầu thủ tham gia bữa tiệc sex gồm hậu vệ James Pearson (con trai HLV Nigel Pearson ), tiền đạo Tom Hopper và thủ môn Adam Smith đã đưa ba gái mại dâm về phòng ngay khi Leicester đặt chân đến Thái Lan. Những hình ảnh hoen ố này hẳn sẽ không bị phát giác hoặc quy trách nhiệm nặng nề nếu họ không tự quay những cảnh truy hoan tập thể để khoe “thành tích” với bạn bè ở Anh. Thậm chí, trong thời gian “vui vẻ”, nhóm này còn thường xuyên sử dụng từ ngữ xúc phạm, miệt thị các cô gái bán hoa.
 
Sau khi những hình ảnh này đã bị rò rỉ đến ban lãnh đạo đội bóng Leicester, CLB đã tuyên bố: “Hợp đồng giữa Tom Hopper, Adam Smith và James Pearson và CLB đã chấm dứt. Quyết định này được đưa ra sau cuộc điều tra nội bộ”. Khi nhận án phạt nặng này, ba cầu thủ đã gửi lời xin lỗi đến các cô gái Thái, đội bóng, ông chủ cùng người hâm mộ để có thể cứu vãn hình ảnh của đội bóng.
 
Có lẽ “lời xin lỗi đã quá muộn màng” khi những hình ảnh này đã làm hoen ố đội bóng vốn đang nỗ lực để gây thiện cảm với người dân bản địa. Không chỉ có vậy, những lời nói phân biệt chủng tộc đã khiến chủ tịch người Thái phải “mất mặt” và các cổ động viên tỏ ra thất vọng khi niềm vui Leicester trụ hạng thành công ở mùa giải vừa qua chưa dứt.
 
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :