Lăng Cô sắp có thêm khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớnLăng Cô sắp có thêm khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn

H.H 21:52 21/6/2012

Laguna Lăng Cô là một khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn tọa lạc tại Chân Mây, rộng 280 héc-ta sắp được tập đoàn Banyan Tree khai trương vào ngày 01 tháng 11 tới.

Bao quanh bởi bờ biển dài 3km và miền thôn quê tươi đẹp của miền Trung, Laguna Lăng Cô là bước đột phá đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree tại thị trường Việt Nam - khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc-ta tọa lạc tại Chân Mây, nối liền với vịnh Lăng Cô hướng ra biển Đông, đồng thời tiếp giáp với những Khu di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận, như Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Lăng Cô còn nổi tiếng với các huyền thoại và vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên mà chỉ cách sân bay Đà Nẵng và Huế một giờ lái xe.
 
 
Laguna Lăng Cô nằm trọn vẹn trên vịnh biển hình lưỡi liềm, một địa thế độc đáo tạo nên sự riêng tư hiếm có cho toàn khu nghỉ dưỡng. Dự án bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.
 
 
 
Giai đoạn 1 của dự án Laguna Lăng Cô có vốn đầu tư 200 triệu đô la Mỹ được đầu tư bởi quỹ Banyan Tree Indochina Hospitality, quỹ bất động sản đầu tiên của Tập đoàn được thành lập vào năm 2008. Ông Ho KwonPing, Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree cho biết: “Miền Trung Việt Nam, với vẻ đẹp tự nhiên và các địa danh giàu truyền thống lịch sử như Cố đô Huế và phố cổ Hội An, là một vùng đất lý tưởng để Banyan Tree đặt nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn trong khu vực Đông Dương”.
 
 
Vịnh Lăng Cô được đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, giàu tiềm năng du lịch. Tuy nhiên, những dự án đã đầu tư ở đây, của cả các công ty nhà nước và tư nhân, đều ở quy mô nhỏ, chưa hoàn thiện đúng tầm. Dự án Laguna Lăng Cô là một khu nghỉ dưỡng phức hợp rất lớn mang tầm quốc tế và được kỳ vọng sẽ trở thành bàn đạp để phát triển quy mô hiện đại du lịch biển của Huế trong những năm tới sau khi chính thức đi vào hoạt động.
 

H.H

Từ Khóa :