Lại chết người do ngộ độc rượuLại chết người do ngộ độc rượu

15:32 4/6/2012

Sau khi có triệu chứng ngộ độc rượu như chóng mặt, nôn ói, khó thở, tức ngực… 4 người tại Biên Hòa (Đồng Nai) đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người đã bị tử vong, 2 người trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 1/6, anh Đào Văn Út (ngụ tại ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa) mua rượu ở quán tạp hoá gần nhà về uống. Sau khi uống rượu anh Út thấy mệt, khó thở và hoa mắt. Người nhà đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
 
Cùng ngày anh Hoàng Sơn Hải (ngụ tại phường Quyết Thắng) đã qua ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa nhậu chung với nhóm bạn là anh Lê Tống Nhị Hùng và Trương Thiện Minh. Sau đó cả 3 nạn nhân này đều có dấu hiệu bị ngộ độc rượu như, ngủ ly bì, hoa mắt, chóng mặt và tức ngực. 3 nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, nhưng đến chiều cùng ngày nạn nhân Hoàng Sơn Hải đã tử vong. 2 người còn lại đang được khoa chống độc cấp cứu tích cực, tuy nhiên do bị ngộ độc rượu nặng nên cả 2 vẫn bị hôn mê sâu và khả năng sống là rất thấp, các bác sĩ cho biết.
 
Theo người dân địa phương, rượu mà cả 4 nạn nhân trên uống và bị ngộ độc đều được mua tại một cửa hàng tạp hoá tại ấp Tam Hoà, xã Hiệp Hoà, thành phố Biên Hoà (Đồng Nai). Cơ quan điều tra đã lấy mẫu rượu đi kiểm nghiệm để làm rõ nguyên nhân.
 

Từ Khóa :