Kong: Skull Island lộ bản full trên mạng chỉ sau 2 ngày ra mắt


Kong: Skull Island lộ bản full trên mạng chỉ sau 2 ngày ra mắt

Vĩ Thanh 13:41 12/3/2017

Chính thức ra mắt chiều tối ngày 9/3, nhưng đến tối ngày 11/3, nhiều tài khoản facebook và một số trang phim đã chia sẻ bản quay lén (bản cam) đầy đủ chưa có vietsub của phim Kong: Skull Island.

Bản phim bị lộ trên mạng là bản cam và xuất xứ từ trang mạng nước ngoài đã nhanh chóng được nhiều trang phim Việt đăng tải, chia sẻ rộng khắp. Tuy chất lượng không hẳn tốt, nhưng bản cam đã quay đầy đủ, rõ nét toàn bộ phim và có thể chỉ vài ngày tới bản cam vietsub sẽ lan truyền trên mạng.
 
Bản cam chưa có vietsub của Kong: Skull Island bị nhiều tài khoản Facebook phát trực tiếp và thu hút không ít lượt theo dõi.
 
Thậm chí, không chỉ share hay spam link lên hàng loạt hội nhóm với đông người tham gia, nhiều tài khoản Facebook còn phát trực tiếp bộ phim quay lén chưa có thuyết minh này nhằm câu like hay lượt theo dõi cho tài khoản. Những lần phát trực tiếp này cũng có không ít người theo dõi.
 
Việc chia sẻ phim lậu được coi là thiếu văn minh và ảnh hưởng không nhỏ lượng người đến rạp chiếu của bộ phim Kong: Skull Island . Tuy vậy, nhiều cư dân mạng kém ý thức và “cãi cùn” vẫn cho rằng: Việc lan truyền phim lậu giúp người bận rộn không có thời gian đến rạp, người ở vùng không có rạp chiếu phim, người không có tiền… vân vân và vân mây được xem phim nhanh chóng và thoải mái.
 
Bản quay full được một trang phim đăng tải
 
Đây không phải lần đầu một phim bom tấn vừa ra rạp thời gian ngắn, bản lậu đã nhan nhản trên nhiều trang phim tại Việt Nam. Phim càng “hot” hay thuộc dạng bom tấn thì càng bị săn lùng bản lậu. Điều này cũng phủ nhận không ít công sức của đoàn làm phim cũng như các doanh nghiệp mua bản quyền trình chiếu. Tuy vậy, thói quen xem phim rạp miễn phí vẫn đang được nhiều người “hưởng ứng” khiến những bản phim lậu lan truyền nhiều hơn.
 
Vốn được quay tại Việt Nam, bom tấn Kong: Skull Island đang thu hút sự chú ý của nhiều người yêu phim. Không ít người hy vọng bộ phim sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh, du lịch Việt Nam đến cộng đồng thế giới.
 
Trong những ngày mới công chiếu, nhiều suất chiếu tại các rạp vào giờ cao điểm cũng đã trong tình trạng kín vé. Dù nhiều rạp chiếu ở những khung giờ thấp điểm cũng thường không còn ghế vào thời điểm cách giờ chiếu 30 phút, 1 giờ đồng hồ.  Đây cũng là một trong những phim ra rạp được đánh giá “đáng đồng tiền” bên cạnh bom tấn “Logan” đã ra mắt trước đó.
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :