Kinh ngạc với đường xoắn ốc giữa không gian xanhKinh ngạc với đường xoắn ốc giữa không gian xanh

10:0 28/9/2017

Con đường đi bộ hình xoắn ốc độc đáo, nằm ngay giữa không gian xanh mát của một khu bảo tồn thiên nhiên của Đan Mạch. Đặc biệt, nó ít gây ra những hậu quả ngoài ý muốn có thể tác động tới không gian xanh xung quanh.

Công viên phiêu lưu Camp Adventure Treetop Experience – được đánh giá là một trong những thiết kế kiến trúc xuất sắc của EFFEKT. Điểm nhấn của thiết kế này là một con đường trên cao dạng xoắn ốc dài 600m giúp người đi bộ có thể thư thái đi dạo trong không gian xanh mát và ngắm nhìn khu bảo tồn từ trên cao.

Theo đó, tháp quan sát cao 45m sẽ được đặt ở vị trí cuối cùng của chuyến hành trình . Nơi du khách tận hưởng không gian đẹp và thú vị nhất.

Đi bộ dọc con đường được thiết kế, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn từ khu vực rừng mới trồng tới rừng già một cách hoàn hảo nhất khi có thể quan sát ở khắp 360 độ, chiêm ngưỡng những quang cảnh đồi núi đặc trưng của Đan Mạch.

Tưởng tượng bạn có thể đi dạo trong không gian ngay giữa những tán cây rừng thì quả là trải nghiệm thú vị nhất.

Hành trình của du khách theo con đường được thiết kế sẽ đi qua nhiều tầng rừng khác nhau.

Dĩ nhiên để bảo tồn cho khu vực rừng già, những khu cắm trại men theo con đường sẽ được mở ở vị trí những khu rừng mới trồng.

Thiết kế này còn đảm bảo cho những người khuyết tật vẫn thoải mái thăm quan, di chuyển trên dọc tuyến đường

Tháp xoắn ốc cao 45m hứa hẹn sẽ giúp du khách ngắm nhìn toàn cảnh của khu bảo tồn nơi có rừng rậm, núi và toàn cảnh không gian xung quanh.

Dự án độc đáo này sẽ được hoàn thiện tại Đan Mạch vào năm tới.