Kingston ra mắt ổ cứng thể rắn SSDNow hiệu suất caoKingston ra mắt ổ cứng thể rắn SSDNow hiệu suất cao

Đức Trung 0:14 4/2/2012

Tiếp theo phiên bản SSDNow V+100 đã được giới thiệu, Kingston vừa ra mắt phiên bản mới nhấ

SSDNow V+200 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ hai tốc độ cao SATA 3.0 (6Gb/s) SandForce SF-2281, hỗ trợ khả năng đọc và ghi lên tới 535MB/s và 480MB/s, cho phép khởi động hệ thống nhanh chóng, truy cập dữ liệu tốc độ cao cùng khả năng chuyển tải các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, thiết kế… dung lượng lớn. 
 
Bà Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh bộ phận bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Kingston cho biết. “SSDNow V+200 được trang bị các công cụ hữu ích giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và hoạt động với hiệu suất tối đa. Hiệu suất và giá thành của SSDNow V+200 giúp mang lại tỉ lệ lợi nhuận trên đầu tư cao nhất cho các sản phẩm notebooks dùng cho doanh nghiệp cũng như các máy tính dùng tại nhà.”
 
SSDNow V+200 có các phiên bản 60GB, 90GB, 120GB, 240GB và 480GB cho phép người dùng mua từng sản phẩm riêng biệt hoặc cùng gói nâng cấp, các thiết bị đi kèm gồm cáp, khay, phần mềm sao chép dữ liệu và hộp đựng HDD. Sản phẩm ổ cứng thể rắn của Kingston được bảo hành 3 năm và hỗ trợ kĩ thuật trực tuyến miễn phí trọn đời.
 
Sản phẩm sẽ được bán tại Việt Nam qua nhà phân phối FPT. Tuy nhiên, thời điểm xuất hiện cũng như giá bán chưa được Kingston nhắc đến trong đợt ra mắt này.
 

Đức Trung

Từ Khóa :