Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là “chuẩn”Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là “chuẩn”

Hương Nguyên 16:35 24/3/2015

Kích thước “cậu nhỏ” là chủ đề thu hút sự quan tâm của cả đàn ông và phụ nữ. Người ta thường nói về độ to, nhỏ, dài, ngắn... và tủm tỉm cười nhưng chưa bao giờ thực sự có bảng tiêu chuẩn về kích thước để tiện so sánh. Vì thế, việc nhiều người tỏ ra băn khoăn về kích cỡ của “cậu nhỏ”, lo lắng rằng quá nhỏ hoặc quá to sẽ ảnh hưởng đến “phong độ” đàn ông cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất từ Đại học Hoàng gia London, kích thước “của quý” này không quá lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Trước đây, không ít nhà khoa học đã tiến hành thống kê nhằm định ra "chuẩn chung" cho “cậu nhỏ”. Bởi thật ra, hầu hết đều là báo cáo tự phát mà chưa dựa theo số liệu thống kê đủ lớn, nên chưa thể đưa ra con số chính xác và tin cậy.
 
Để "giải mã" bí ẩn này, nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Hoàng gia London đã tiến hành 17 cuộc nghiên cứu về kích thước  “cậu nhỏ” của hơn 15 nghìn người đến từ nhiều quốc gia, vùng miền khác nhau. Cuối cùng, họ đã đưa ra được kết luận cơ bản cho tiêu chuẩn “cậu bạn nhỏ” của các quý ông bao nhiêu là … chuẩn..
 
Theo đó, chiều dài trung bình của dương vật ở trạng thái bình thường là 9,12 cm, chu vi  là 9,3cm. Khi “nòng súng giương cao”, chiều dài sẽ tăng lên 13,2 cm và chu vi đạt 11,6cm. Thú vị hơn, nhóm nghiên cứu còn nhận thấy: Số nam giới có “cậu nhỏ ngoại cỡ" chiếm tỷ lệ khá thấp. Cụ thể: khoảng 5% đàn ông khi “lâm trận” có “cái ấy” dài hơn 16 cm. Tương tự, khoảng 5% những người đàn ông khác có “cậu em” ngắn hơn chút ít,  dưới 11cm. Như vậy, độ dài “cậu nhỏ” trong khoảng 11-16cm chiếm khoảng 90%.
 
Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra một số “dấu hiệu” phổ biến “vạch trần” kích thước “của quý”. David Veale - thành viên nhóm nghiên cứu - khẳng định: Những người đàn ông cao thường có ”của quý” dài, nhưng nhỏ. Bên cạnh đó, chiều dài của ngón tay và chân cũng “tố” chiều dài “vũ khí” của đàn ông. Cụ thể, nếu đấng nam nhi có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn sẽ sở hữu “cậu nhỏ” lớn hơn các  mày râu khác.
 
Theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, đàn ông Việt Nam được xếp nhóm những quốc gia có kích thước “vũ khí” sinh sản nằm ở mức trung bình, khoảng 12,82cm. Như vậy, không có gì là quá khác biệt giữa đàn ông Việt và Phương Tây như nhiều người lầm tưởng. Ngoài ra, đấng mày râu cũng không phải quá lo lắng về kích thước “của quý”: hoành tráng chưa hẳn đã chứng tỏ được “phong độ” đàn ông. Kích cỡ tương ứng với cơ thể mới là điều hấp dẫn phái yếu. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là những cảm giác thăng hoa, niềm vui hưởng lạc chốn the phòng mới, đó mới là yếu tố để vun đắp tình cảm lứa đôi. 

Hương Nguyên

Từ Khóa :