Không có gì là không thểKhông có gì là không thể

Peter Pan 13:22 15/6/2012

Dù đã vào cái tuổi gần đất xa trời nhưng các bô lão “thất thập cổ lai hy” vẫn nửa đêm vượt rào trốn các bà đi … đá bóng.

Qua cái thời trai trẻ thích “bay đêm” thì khi về già ai cũng muốn được hưởng cuộc sống bình yên. Nhưng khi xem “Magic Soccer Night”, đoạn quảng cáo mới nhất của hãng dụng cụ thể thao Nike thì chẳng có gì là không thể tượng tượng ra cả.
 
Đoạn quảng cáo đã dựng lên bộ phim hài hước về tình yêu bóng đá của các cụ ông khi nửa đêm dám “quăng mình” qua cửa sổ để đàn đúm hẹn hò với nhau trên sân bóng.Không ai có thể tưởng tượng được những ông lão tóc bạc trắng dù chân tay run rẩy, đến bước đi còn không vững lại “sung cơ” đến như vậy khi khoác áo ra sân thi đấu.
 
Và khi tiếng còi của vị trọng tài cất lên, các cụ thi đấu như những cầu thủ thực sự. Cũng rê dắt, tranh cướp, phạm lỗi…dường như bóng đã đã đem những bô lão 60,70 trở về thời trai trẻ.
 
Mặc dù đoạn clip quảng cáo dài hơn một phút nhưng “Magic Soccer Night” đã chứng minh cho người ta thấy rằng trong bóng đá không hề tồn tại bất cứ giới hạn nào. Dù là chàng trai đôi mươi hay cụ ông 70, mỗi người đều có cách thể hiện của riêng mình. Nhưng chung quy tất cả cũng vì tình yêu mãnh liệt dành cho trái bóng tròn.
 
Video clip:

Peter Pan

Từ Khóa :