Không chỉ có camera ấn tượng, HTC 10 còn có thể phát nhạc Hi-resKhông chỉ có camera ấn tượng, HTC 10 còn có thể phát nhạc Hi-res

PT 23:53 5/4/2016

Hãng điện thoại Đài Loan vừa tung ra một đoạn video quảng cáo, úp mở về những tính năng âm thanh mới được trang bị trên mẫu smartphone HTC 10 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 12/4 tới.

Tháng trước, HTC cũng từng đăng tải những hình ảnh gợi ý về việc mẫu smartphone mới sẽ được trang bị công nghệ âm thanh được gọi là “boom”. Và mới đây, hãng điện thoại Đài Loan lại tiếp tục chia sẻ thêm về hệ thống âm thanh của HTC 10 thông qua một video quảng cáo mới. Trong đó, HTC đã sử dụng những cụm từ đặc biệt nhằm nhấn mạnh khẳ năng trình diễn âm thanh của mẫu smartphone mới như “ám ảnh vì âm thanh” hay cụm từ “chất lượng cao” và “trung thực”.
 
Cũng theo chia sẻ của HTC, hệ thống loa BoomSound trên HTC 10 sẽ là bộ loa BoomSound tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Những cải tiến, nâng cấp sẽ giúp hệ thống loa đặc trưng của HTC được hoàn thiện hơn, mang lại cho người dùng những trải nghiệm “hoàn mỹ” nhất.
 
 
Cuối cùng, dòng tweet chia sẻ “Không phải tất cả âm nhạc đều giống nhau. Hi-Res Audio sẽ mang lại những âm thanh rõ ràng của từng chi tiết. Bạn sẽ được trải nghiệm. 12/04 #powerof10”  Cũng tiết lộ mẫu smartphone mới nhất của HTC sẽ có khả năng phát nhạc Hi-Res tương tự như một số mẫu máy nghe nhạc chuyên dụng. Đây là một trong những tính năng cao cấp mà được một số ít nhà sản xuất trang bị trên các thiết bị smartphone.
 
Với việc liên tục khẳng định về các tính năng camera hay hệ thống âm thanh cao cấp, HTC như đang muốn khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của mình trên thị trường smartphone cao cấp.
 
Xem thêm:
Link:
 
 
Tag: 
 

PT

Từ Khóa :