"Khoác áo mới” cho bánh mì gối thành bữa sáng nhanh gọn và đủ chất



"Khoác áo mới” cho bánh mì gối thành bữa sáng nhanh gọn và đủ chất

Nghĩa Nguyễn 0:4 26/2/2019

Ăn mãi chiếc bánh mì gối dài rồi cũng chán. Vậy tại sao không "khoác” cho chúng “áo mới" vừa để đổi bữa sáng cho các thành viên trong gia đình, vừa có bữa sáng nhanh gọn và đủ chất.

 

Nguyên liệu:

- Bánh mì gối

- Thịt gà hoặc lợn, bò

- Rau củ các loại tùy thích: ớt chuông, nấm, dứa

- Pho mai mozzella

Cách làm

- Thịt thái hạt lựu ướp gia vị, hạt tiêu cho ngấm

- Rau củ rửa sạch thái hạt lựu

- Phi thơm tỏi cho thịt  vào đảo đều rồi cho rau củ vào xào săn nêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp

- Pho mai mozzella thái lát mỏng

- Cắt hết diềm bánh mì rồi đặt lên thớt cán mỏng

Cho lát bánh mì vào khay nhôm

Sau đó cho thịt đã xào vào và xếp pho mai lên trên

Bật lò nóng 200 độ trước 10 phút rồi cho bánh mì vào nướng vàng là có ngay bữa sáng nhanh gọn và đủ chất cho buổi sáng làm việc đầy hứng khởi.


Nghĩa Nguyễn