Khỏa thân ‘đột vòm’ qua cửa sổ trời cướp xe Accord 2 cửaKhỏa thân ‘đột vòm’ qua cửa sổ trời cướp xe Accord 2 cửa

An Nhiên 13:0 24/5/2014

Người đàn ông khỏa thân chui qua cửa nóc và cướp chiếc xe của một phụ nữ, các chàng lính cứu hỏa ngu ngốc hay chiếc xe đua nổ tung trên đường là những clip đáng chú ý nhất tuần qua.

Khỏa thân cướp xe
 
Vụ việc xảy ở Texas, Mỹ, khi Marcus Payne quay lại cảnh tượng từ ban công nhà mình. Đoạn video cho thấy một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn trên đường phố. Sau khi thấy một chiếc xe coupe màu đen do một phụ nữ điều khiển đi ngang qua, người này đã nhảy lên cửa sổ trời trên nóc xe và “tấn công” tài xế.
 
Trả lời cảnh sát, nạn nhân cho biết: “Anh ta bắt đầu kéo tóc tôi, làm tôi nghẹt thờ và tôi không thể làm bất cứ điều gì khác”. Tất nhiên, người phụ nữ đã vô cùng sợ hãi và mất kiểm soát nên chiếc xe đã đâm vào một cột điện.
 
May mắn thay, cuối cùng, nạn nhân có thể ra khỏi chiếc xe trong tình trạng an toàn, trong khi kẻ tấn công bị đưa đến đồn cảnh sát. Mặc dù clip không thể hiện rõ logo, nhưng có thể thấy đây là một chiếc Honda Accord bản 2 cửa.
 

 

Những lính cứu hỏa ngu ngốc
Chữa cháy là một việc làm nguy hiểm và yêu cầu phải hết sức thận trọng. Thế nhưng, đoạn video cho thấy dường như những lính cứu hỏa này có vẻ như đã ngủ quên trong cả những tiết học cơ bản nhất.
 
Đoạn video quay lại cho thấy xung quanh khu vực xảy ra cháy ở Iran không có một cảnh báo nào về an ninh, cũng không có người đứng để điều tiết giao thông. Trong khi đó, những người “lính cứu hỏa” lại dành thời gian để chạy loăng quăng và không hề có đồ bảo hộ.

 
 

Xe nổ tung ngay trên đường đua
 
Tại Summit Racing Equipment NHRA Southern Nationals vào cuối tuần trước, “ngôi sao” Jack Beckman đã trải qua một vụ tai nạn kinh hoàng mà chiếc xe đua của anh nổ tung ngay từ những giây phút đầu tiên.
 
Một trục trặc nào đó bên trong chiếc Valvetrain làm ngọn lửa trong buồng đốt thoát ra ngoài. Kết quả là động cơ nổ tung và nhiều bộ phận trên chiếc xe đã bay ra ngoài. May mắn, Beckman không bị tổn thương và có thể ra khỏi xe một cách bình thường, thậm chí còn cúi chào khán giả, trong đó không ít người vẫn còn chưa hết cảm giác thót tim.

 

 
Hất tung xe cảnh sát ra lề đường
 
Một đoạn video được tăng tải trên Youtube cho thấy một tài xế bị xe cảnh sát đuổi đã chèn ép và hất tung chiếc xe công vụ ra khỏi “đường đua” ở một thành phố của Nga. Cảnh tượng hệt như trong phim Fast and Furious.
 
Theo thông tin trên trang web Gorod48, tài xế đã tăng tốc khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân và hai xe bắt đầu rượt đuổi. Đoạn clip dài 20 giây đến nay đã thu hút hơn 340 nghìn lượt xem.

 

 
 
Vừa lái xe vừa hát karaoke, 2 cô gái trẻ gặp nạn
 
Hai cô gái người Iran đã bị cười nhạo trên internet sau khi một đoạn video được đăng tải cho thấy họ gặp tai nạn khi đang lái xe và thu âm karaoke.
 

 Đoạn clip cho thấy 2 cô gái trẻ đang mải mê thu âm một bài hát, thậm chí tài xế còn bỏ ra khỏi vô-lăng. Người xem không những không cảm thấy thương xót mà còn cười nhạo trước sự ngớ ngẩn của họ.
 

An Nhiên

Từ Khóa :