Khi những viên đá cuội sexy, hóm hỉnhKhi những viên đá cuội sexy, hóm hỉnh

Vĩ Thanh 18:16 17/9/2015

Sử dụng hình ảnh những viên đá cuội nằm lặng im xám xịt trong vô vàn đống đá bỗng trở nên vui mắt và hấp dẫn khi “diện” những chiếc quần chíp sắc màu, Andre Levy đã “thầm nói” với mọi người rằng: Sao phải xấu hổ với hình thể của mình, việc để “lộ” thân thể không phải là điều phản cảm nếu đó là lẽ tự nhiên, giống như bạn đang trên bãi biển vậy, lúc ấy bạn cũng chỉ như những viên cuội hay hạt cát của tự nhiên.

Andre Levy cho rằng con người luôn bị mang gánh nặng bởi sự xấu hổ. Họ luôn bị ràng buộc bởi vô vàn những giá trị đạo đức và những quy tắc xã hội, hoặc đôi khi nhầm lần giữa khỏa thân tự nhiên và sự phô trương thân thể cố ý.
 
Bởi vậy, Andre Levy đã có những tác phẩm tại nhiều nơi trong thành phố khi “mặc quần chíp” cho những viên đá cuội, gạch lát đường trên vỉa hè, công viên, những nắp cống… với màu sắc vui tươi, hóm hỉnh nhằm chỉ ra rằng, sẽ chẳng ai cười khi bạn đang mặc đồ lót một cách tự nhiên, chính những ràng buộc về quan niệm mới khiến bạn trở nên ngớ ngẩn khi gán chuyện lộ ra thân thể với ham muốn và sự xấu hổ. Đó là lý do tại sao #OriginalSinProject -  dự án “mặc quần chíp” cho các món đồ  được sinh ra.
 
Hiện tại, những hình ảnh và hashtag #OriginalSinProject đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tài khoản instagram đăng tải các tác phẩm của Andre Levy cũng nhận được khá nhiều lượt theo dõi.
 
Một số tác phẩm của Andre Levy:
 
 
 
 
Những viên đá cuội mặc quần chíp một cách quá đỗi duyên dáng
 
 
 
 
Những viên gạch lát đường cũng “có quyền” mặc quần chíp!
 
Một hình ảnh quảng cáo không thể ấn tượng hơn, có lẽ các hãng đồ lót nên chớp thời cơ mà tài trợ cho dự án này.
 
Xem thêm:
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :