Khi lũ mèo tự lấy lông làm mũKhi lũ mèo tự lấy lông làm mũ

Vivian 12:55 26/8/2019

Lũ mèo “lắm lông” đã thực sự hữu ích khi lông của chúng được gom góp lại tạo nên những chiếc mũ siêu đáng yêu, làm tăng thêm sự dễ thương của lũ thú cưng với cộng đồng yêu mèo. ​

Nyaa

Mar

Mugi

Bạn có công nhận rằng sự dễ thương của mèo là một chủ đề bất tận? Chúng luôn có rất nhiều những sắc thái đáng yêu như khuôn mặt ngái ngủ, tò mò, ngạc nhiên, hờn dỗi… Nhiều chủ nuôi còn gia tăng sự đáng yêu cho lũ mèo bằng cách mặc quần áo cho chúng.

Khó có thể tin rằng những chiếc mũ này đều được tạo ra từ lông của chính những chú mèo

Ba chú mèo giống Scotland gồm Nyaa màu tabby, Mar với màu lông trắng và Mugi màu vàng đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiếp ảnh gia Ryo Yamazaki và vợ anh Hiromi.

Không phải tự nhiên người ta gọi mèo là “lũ lắm lông” mỗi ngày, rất nhiều lông của chúng sẽ rụng khắp nơi trong nhà. Để hạn chế điều này, vợ chồng nhiếp ảnh gia Ryo Yamazaki đã chải lông cho lũ mèo và cẩn thận giữ số lông này lại để tạo ra rất nhiều những chiếc mũ đáng yêu.

Những chiếc mũ với đủ kiểu dáng khác nhau

Dường như sự sáng tạo của vợ chồng nhiếp ảnh gia Ryo Yamazaki là vô tận khi rất nhiều kiểu dáng mũ đáng yêu đã được ra đời và thậm chí họ còn làm được cả những chiếc áo choàng.

Tận dụng nguồn nguyên liệu “cây nhà lá vườn” để làm những chiếc mũ độc đáo cho ba chú mèo Nyaa, Mar và Mugi.

Những chiếc mũ này được tạo ra bằng phương pháp chọc bông và những sợi lông sẽ được gom lại, gắn kết với nhau vô cùng chắc chắn. Các tín đồ nuôi mèo có thể học tập bằng cách gom lông của thú cưng ngay từ bây giờ.  


Vivian

Theo Boredpanda