Khi chó, mèo “mơ hoa”Khi chó, mèo “mơ hoa”

Vivian 1:18 2/4/2019

Những chú cún, mèo cưng bỗng trở nên thật đáng yêu và có phần tư lự khi được đội những chiếc vương miện kết bằng hoa đẹp mắt…

Đâu chỉ con người mới biết điệu đà, động vật cũng mê mẩn những điều đẹp đẽ lắm. Công ty kinh doanh hoa Freya từ California (Mỹ) đã tạo ra cả một bộ sưu tập vương miện kết từ hoa đẹp mắt cho cả con người và các loài vật với đủ màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Con vật đầu tiên được đội chiếc vương miện là một chú chó chăn cừu và đăng tải trên Instagram. Tuy nhiên, những bức ảnh này đã tạo được một hiệu ứng rất tốt và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bởi vậy, Freya đã tạo ra thêm nhiều chiếc vương miện hoa nhỏ xinh cho chó hay mèo cưng. Những chiếc vương miện này được tạo ra từ hoa giả để có thể sử dụng lâu dài. Freya cho biết, mỗi chiếc vương miện hoa “chỉ có một trên đời” dù có thể được tạo từ những nguyên liệu và loại hoa giống nhau.

Quả thực ngắm nhìn những bức ảnh thú cưng quá đỗi xinh đẹp khi đội những chiếc vương miện, khoảng cách giữa con người và động vật cũng trở nên gần gũi hơn.

“Siêu mẫu” chính cho những chiếc vương miện hoa của Freya là chú mèo Leonidas thuộc giống Maine Coon. Với biểu cảm cực kỳ đáng yêu, tư lự trước ống kính Leonidas hiện cũng đang là ngôi sao sáng trên mạng xã hội với hơn 150 nghìn lượt theo dõi.

Chú mèo đáng yêu này cũng là cảm hứng để Freya tạo ra thêm nhiều vương miện hoa cho thú cưng hơn nữa.

Cún cưng với đủ cung bậc cảm xúc

Những cặp đôi cún cưng tựa như đang chụp ảnh cưới vậy

Chắc chắn ngắm nhìn những chiếc vương miện hoa này nhiều người yêu thú cưng sẽ cảm thấy thật xinh đẹp và muốn để cho con vật cưng của mình có một chiếc tương tự


Vivian