Khi các bác sĩ trổ tài trang trí ngày Giáng sinhKhi các bác sĩ trổ tài trang trí ngày Giáng sinh

Vĩ Thanh 19:2 10/12/2015

Có mấy ai nghĩ rằng, đến bệnh viện- nơi chẳng ai muốn vào-lại tràn ngập không khí Giáng sinh vui nhộn? Để khiến các bệnh nhân quên đi đau đớn, bệnh tật và yêu đời hơn, các bác sĩ cũng nhân viên trong một số bệnh viện đã "tận dụng vốn tự có" là chính những "đồ nghề" ngành y nhằm tạo ra một Giáng sinh vui vẻ, đem không khí an lành, bình yên đến nơi có ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Với nhiều người bình thường bệnh viện là nơi khá “mệt mỏi” bởi mỗi lần ghé thăm đều là họ hay những người quen biết đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Còn gì tệ hơn khi Giáng sinh đang tới gần và ai đó vẫn đang là bệnh nhân ốm yếu phải nằm bẹp trong bệnh viện?
 
Tuy nhiên, khá nhiều y bác sĩ tại một số bệnh viện cũng đã tìm cách đem không khí lễ Giáng sinh đến bệnh viện, phòng bệnh bằng những kiểu cách hay vật liệu trang trí đặc trưng. Hẳn điều này cũng sẽ giúp các bệnh nhân có một mùa Giáng sinh ấm áp và vui vẻ hơn hẳn.
 
Dây trang kim theo hình nhịp tim lên xuống
 
Hóa ra túi máu cũng có thể đáng yêu tới thế này
 
 
 
 
 
 
Những chiếc găng tay cao su vốn vô cùng phổ biến với nhiều y bác sĩ và chúng cũng được sử dụng để tạo ra rất nhiều những cây thông Noel đủ kích cỡ, hình dáng.
 
Ông già Noel có một không hai
 
Những chiếc đèn Giáng sinh độc đáo
 
 
Những chiếc vòng nguyệt quế đặc trưng
 
Ai bảo bộ xương khô thì không được đón Noel nhỉ?
 
Những cây thông với nguyên liệu siêu độc và cũng nhắc nhở nhiều cặp đôi đừng quên “kế hoạch hóa” dù trong mùa Giáng sinh
 
Tôi là cây thông Noel nhé, không phải là bệnh nhân đâu
 
Xem thêm:
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :