Khéo tay giúp con gái có những bộ váy đẹp như những ngôi saoKhéo tay giúp con gái có những bộ váy đẹp như những ngôi sao

Vivian 8:32 13/1/2019

Với hàng loạt những bộ váy xinh xắn tạo ra từ các nguyên liệu dễ kiếm trong nhà như giấy màu, túi nilon, rau củ quả… Hai mẹ con người Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo ra rất nhiều những bộ váy theo phong cách thảm đỏ của những ngôi sao hàng đầu thế giới.​

Alya Chaglar đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên Instagram nhờ những bộ váy đáng yêu với chất liệu dễ kiếm trong nhà để “lên đồ” cho cô con gái nhỏ Stefani của mình “tỏa sáng” như một ngôi sao đi dự sự kiện.

Khoảng 1 năm về trước, Alya đã bắt đầu tạo ra những bộ váy cho Stefani lấy cảm hứng từ những ngôi sao nổi tiếng. Những chiếc váy này được tạo ra từ các nguyên liệu như giấy, túi nilon, rau củ quả… và được làm giống nguyên mẫu nhất có thể.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng của mình Alya cho biết, tôi bắt gặp một bức ảnh của Rihanna trong bộ váy Molly Goddard màu xanh và quyết định làm theo phong cách thời trang của cô ấy cho con gái mình với các vật liệu có sẵn trong tay.  Sau đó, Alya đã tạo thêm những bộ váy khác nhau theo phong cách của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Càng đáng yêu hơn khi con gái của Alya là bé Stefani rất  yêu thích những bộ váy nói trên và hợp tác với mẹ tạo dáng giống như các ngôi sao trên thảm đỏ.

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm hết sức sáng tạo của Alya được diện bởi cô bé đáng yêu Stefani:

Bộ váy đầu tiên do Alya tạo ra lấy cảm hứng từ Rihana

Bộ váy theo phong cách của Công nương Meghan Markle

Giấy báo tạo nên chiếc váy theo phong cách của Rita Ora

Chiếc váy từ giấy màu không kém phần xinh xắn so với Vanessa Hudgens

Lady Gaga chắc cũng phải ngạc nhiên về bộ váy dạ hội quá đỗi đáng yêu này

Túi nilon và hoa cỏ tạo nên chiếc váy như công chúa của Millie Bobby Brown

Giáng sinh xong không biết để chỗ dây trang kim vào việc gì, hãy lấy chúng tạo ra chiếc váy sang chảnh như Nicki Minaj nhé

Thật khó để chọn ra bộ váy nào ấn tượng hơn

Chuẩn từ váy tới phong cách của Jennifer Lopez

Váy hồng xinh xắn của Naomi Watts từ giấy màu

Bộ váy ấn tượng của Zendaya cũng được tái hiện hoàn hảo

Hiện tại, tài khoản của Alya với tên seaunstefunny trên Instagram nhận được hơn 200 ngàn lượt theo dõi và là nguồn cảm hứng cho nhiều bà mẹ trong việc chăm chút, yêu thương con cái.


Vivian

Theo Boredpanda​