Khách sạn sinh thái sang trọng tại MexicoKhách sạn sinh thái sang trọng tại Mexico

Xuân Trinh 23:25 10/2/2012

Hotel Endemico là một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng trên một diện tích 94 ha đồi núi hoang vu.

Khu vực ẩn dật nhưng lãng mạn này nằm ở Valle de Guadalupe, Baja California, Mexico và chỉ mất khoảng 1 giờ chạy xe từ biên giới San Diego/Tijuana. Được thiết kế bởi công ty Gracia Studio ở San Diego, mỗi buồng trong số 20 buồng nghĩ là một tổ hợp riêng biệt được đặt bên sườn đồi với các tiện nghi sang trọng bậc nhất.
 
Các buồng rộng 20m2 được lắp trên những trụ thép, và kích thước nhỏ gọn của chúng không khiến người ta không thể phát hiện từ xa trong một khung cảnh thiên nhiên bao la như vậy. Vị trí đắc địa của Hotel Endemico đảm bảo sự riêng tư tối đa và khách sẽ rất thích cảm giác bị “bỏ rơi” ngoài thiên nhiên. Mỗi buồng có một chiếc giường cỡ lớn, bếp nấu, một sân trời riêng biệt với một lò sưởi bằng đất sét Mexico và các tiện nghi khác.
Ý tưởng cho khu nghỉ dưỡng này là để tạo ra nơi ở đơn giản nhưng tôn trọng môi trường xung quanh, và đưa ra cho khách những nhu cầu cơ bản để sinh hoạt trong các ngày cuối tuần giữa thiên nhiên. Khách có thể đi thăm những vườn nho ngay kề bên, tắm trong bể bơi bên sườn đồi hoặc đơn giản thưởng thức ly vang trên sân thượng trong khi ngắm mặt trời lặn bên kia rặng núi.
 
Khách có thể đặt phòng tại Hotel Endemico thông qua công ty Grupo Habita.

Xuân Trinh

Từ Khóa :